Gái xinh ở trọ một mình được anh hàng xóm quan tâm

0 views
|

Sex vụng trộm với em gái xinh mới chuyển đến căn chung cư cạnh nhà hắn, tranh thủ lúc vợ đi vắng chịch em hàng xóm xinh đẹp.

Vợ đi công tác cả tháng mới về nên dạo gần đây hắn rất rảnh rỗi, và phát hiện ra một chuyện rất thú vị là em hàng xóm mới chuyển đến hiện đang ở một mình. Tại sao một cô gái xinh đẹp như em lại không sống cùng ai nhỉ, chẳng lẽ em cũng không sex cùng ai chính cái suy nghĩ tò mò ấy khiến hắn quan tâm em nhiều hơn, thường xuyên đỡ đần những công việc nặng như sửa điện hay sửa vòi nước và mơ tưởng 1 ngày được cùng em vụng trộm.

Phim sex vụng trộm vắng vợ chịch em hàng xóm nứng lồn

Để rồi chuyện gì đến cũng đến, cô em mau chóng xiêu lòng và ngả vào lòng anh hàng xóm xa vợ, tình nguyện sex vụng trộm với hắn dù biết hắn đã có vợ. Bấy lâu nay nàng cố ý sống một mình không muốn gần đàn ông vì mới chia tay người yêu, thế nhưng cơ thể nàng dường như không nghe nàng sai bảo.

phim sex gai xinh 2017
phim sex gai xinh 2017

Phim sex hd xem gái xinh nứng tình vụng trộm cùng hàng xóm đã có vợ

Đêm đêm, nàng nhớ da diết những cuộc sex khong che trước đây cùng người yêu, chúng cứ như một cuốn phim sex hd chiếu chậm trong tâm trí em, và rồi, cứ thế em đồng ý cho anh hàng xóm chịch vì vợ anh ta đi công tác cả tháng chưa về.

Vợ đi công tác chồng ở nhà dụ dỗ em hàng xóm chưa chồng sex vụng trộm

Có vẻ như sex hd lén lút trong nhà quá nguy hiểm vì hàng xóm sẽ phát hiện, bọn họ hẹn nhau mỗi người 1 hướng đi đến chiếc xe ô tô của anh hàng xóm đỗ phía sau tòa nhà. Vừa đóng cánh cửa xe lại, hắn đã lao vào bú liếm kích tình như muốn sex hiếp dâm em vậy. Dù ngày nào cũng được vụng trộm địt em, nhưng dường như không bao giờ là đủ với hắn, hắn chỉ sợ khi vợ về thì cuộc tình lén lút này cũng sẽ kết thúc.