Góa phụ Misaki Yoshimura và ông bố chồng thương con dâu

0 views
|

Sex loạn luân ông bố chồng thương cô con dâu tội nghiệp chồng mất sớm nhưng vẫn hiếu thảo chăm sóc ông, được ông bù đắp những đêm cô đơn bằng những cuộc sex điên loạn.

Chồng mất sớm nhưng em vẫn nguyện ý ở lại nhà chồng chăm sóc ông bố chồng đã già, khiến ông hết sức coi trọng đứa con dâu này. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa thì nàng vẫn còn trẻ, nàng cần tình dục, nhưng làm sao nàng có thể chạy ra ngoài tìm đàn ông mà sex vụng trộm được.

phim sex goa phu
phim sex goa phu

Phim sex loạn luân chồng mất sớm con dâu được bố chồng chăm sóc đặc biệt

Nhiều đêm thanh vắng, nghe tiếng rên rỉ khe khẽ từ phòng đứa con dâu, ông bố chồng cũng thao thức chẳng ngủ được, một phần vì thương, chỉ vì con trai ông mất sớm mà nó thành quả phụ; một phần nào đó là bản năng, con cặc của ông cứng ngắc không chịu dịu xuống khiến ông chẳng ngủ nổi. Nó đã bị tiếng rên rỉ kích thích của đứa con dâu đánh thức, nó thôi thúc ông hãy sang phòng bên cạnh mà sex loạn luân với đứa con dâu, có cái lồn ướt nhẹp đang chờ ông ở đó.

Sex khong che với cô con dâu hiếu thảo thương bố chồng

Vội vã xua đi cái ý nghĩ tội lỗi ấy mà đi ngủ, nhưng chuyện này cứ diễn ra mỗi ngày, khiến ông không thể nào chịu được nữa. Chỉ cần tưởng tượng cái lồn múp của đứa con dâu đang bị con cặc giả chui vào hành ha là ông lại cảm thấy tiếc nuối, ở đây đang có một con cặc thật ấm nóng đang chỉ chực để sex khong che với nàng dâu xinh đẹp.

Phim sex loạn luân chồng mất sớm vợ dâm chịch nhau với bố chồng

Nó đã hiếu thảo chăm sóc ông đến như vậy, có lẽ đã đến lúc ông “chăm sóc” lại đứa con dâu yêu quý của mình. Ông liều lĩnh xông sang phòng nàng, đúng lúc nàng đang banh bướm ra mà thụt con cu giả liên tiếp vào trong cái lỗ ướt nhẹp nước, làm sao hắn có thể chịu nổi, mặc kệ sex loạn luân với con dâu có tội lỗi đi chăng nữa, ông muốn địt vào cái lỗ này.

Cô con dâu dâm đãng thích loạn luân sex tập thể với bạn của bố chồng

Nàng dâu sau 1 vài động tác phản đối e lệ, sự thèm khát bấy lâu nay đã vượt qua tất cả, nàng như người tình bé nhỏ nằm rạp xuống cho bố chồng địt em, sex hiếp dâm em với đủ tư thế dâm dục nhất. Cứ thế, ngày ngày, bọn họ lại loạn luân với nhau, cuộc tình vụng trộm giữa cha chồng và nàng dâu, trong căn nhà nhỏ hạnh phúc. Lâu lâu, nàng còn chủ động cho những gã bạn già của bố chồng có cơ hội thưởng thức, sex tập thể với cái bướm của nàng xem thêm bộ phim sex pha trinh gai 16.