Bé học sinh và thầy giáo dạy kèm sex vụng trộm khi bố mẹ đi vắng

0 views
|

Cô bé học sinh cấp 3 và thầy gia sư dạy kèm sex vụng trộm trong phòng ngủ khi bố mẹ đi vắng.

Năm cuối cấp, bố mẹ muốn con gái học hành tử tế nên mời luôn thầy gia sư về giảng dạy, nào ngờ lại nối tay cho hai đứa nó sex vụng trộm với nhau.

Tuổi mới lớn lại gặp được ông thầy giỏi dang, lại trẻ trung khiến cô bé bị mê hoặc, còn ông thầy vốn là một tay chuyên chăn rau non, nên nỡ lòng nào từ chối một con hàng ngon lành như nàng cơ chứ. Vậy là dạy học thì ít mà dạy địt thì nhiều, chỉ sau vài buổi học, thầy giáo đã đưa học sinh lên giường, sex phá trinh cô bé học sinh ngây thơ.

Phim sex vụng trộm bố mẹ đi vắng con gái ở nhà cho gia sư chịch

Kể từ sau lần ấy, tần suất học thêm của hai thầy trò bọn họ thường xuyên hơn, thế nhưng cũng chỉ có hai người bọn họ biết mình thực sự làm gì. Chuyện bài vở bị vứt sang 1 bên, cả ngày nhung nhớ thầy giáo, nó chỉ đợi tối đến giờ học, thầy gia sư của nó sang, rồi hai người lao vào nhau như hổ đói, sex khong che cùng nhau, làm cho nhau sung sướng. Hắn cũng như phát điên lên vì đã lâu lắm rồi hắn mới được xnxx với học sinh cấp 3 thế này, cảm giác chật chội khi chịch vào bướm khiến hắn không thể nào quên.

Xem phim sex phá trinh cô bé học sinh ngây thơ bị thầy gia sư dụ chịch

Ngay như lúc này đây, hắn chẳng ngại ngùng mà vục mặt vào bướm cô học trò ngây thơ mà bú liếm, còn nó trong vô thức dạng háng rộng ra cho thầy gia sư tha hồ càn quét bên trong. Tới khi dâm thủy rỉ ra ướt nhẹp, lại tới phiên nó thổi kèn cho thầy giáo, hai người cứ thế hành hạ nhau, kích thích nhau. Cho tới khi cả hai cùng chịu hết nổi, một phần tranh thủ lúc bố mẹ bé đi làm chưa về để sex vụng trộm cùng nhau.

Cô học trò dâm đãng thích sex khong che cùng thầy giáo dạy kèm

Lần nào cũng thế, dù bị chịch rất nhiều lần rồi, thậm chí sex bạo dâm mà sao cái lỗ của cô học trò nhỏ vẫn cứ khít như cũ, khiến con cặc to dài của thầy gia sư khó khăn lắm mới nhét vào được mà chịch. Sự sung sướng, sự khoái lạc khi sex khong che, kèm theo sự hồi hộp, kích thích, muốn kết thúc nhanh cuộc tình vụng trộm này trước khi phụ huynh học sinh về.

Một bộ phim sex nhat ban có đề tài rất hấp dẫn ad mới sưu tầm được cho anh em

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim set co giao day kem (1)
  • phim sex học cho thầy giáo chịch (1)
  • phim sex thay giao day kem (1)
  • phim xes khi mẹ là cô giáo (1)
  • thầy giáo chịch học trò (1)
  • vo giao dạy kem phim (1)