Phim sec vụng trộm trốn vợ xnxx với em giúp việc Yuka Ayachi

0 views
|

Phim sec vụng trộm em giúp việc xa chồng lên thành phố làm việc, lâu ngày không được làm tình lại bị ông chủ gạ gẫm nên đã lén lút sau lưng bà chủ xnxx.

Vì kiếm tiền nên cô vợ trẻ 1 mình lên thành phố đi làm giúp việc cho một gia đình giàu có.

Những ngày xa chồng không chỉ tủi thân vì cô đơn, mỗi đêm em đều day dứt vì mấy tháng xa chồng chưa được chồng chiều chuộng.

Phim sex khong che xnxx cùng em giúp việc xa chồng thèm địt

Đêm nào em cũng nhớ đến những cuộc sex không che hoan lạc đầy sung sướng cùng người chồng của em.

Nhiều đêm rạo rực, ban ngày lại phải tiếp xúc với chủ nhà luôn rình mò lúc vợ không để ý để đụng chạm vào người khiến em vô cùng thèm muốn.

Phim sex vụng trộm ông chủ beeg em giúp việc nứng lồn dễ dụ

Nhiều lúc chỉ ước gì bà chủ không có ở đây em sẽ tự nguyện banh lồn ra cho ông chủ xnxx với mình mất.

Vậy là em luôn bao dung những lần ông chủ bóp mông em, sờ ngực em, đôi khi đang ăn cơm hắn cho chân vào đũng quần em em cũng mặc kệ, một phần vì không muốn ông chủ phật lòng, như chủ yếu là em vô cùng kích thích khi được sex vụng trộm cùng ông chủ kiểu này.

Phim sex nhật bản hd – tuyển tập sex vụng trộm mới và hay nhất

Nhận được sự đồng tình của em giúp việc, lại nhân tiện vợ phải sang bà ngoại, gã chồng dâm dục vội vàng tranh thủ cơ hội này chịch ngay em giúp việc non tơ này.

Nàng giúp việc lúc này chẳng nghĩ được gì khác ngoài việc mọi cảm giác tập trung hết xuống dưới cái lồn đang được ông chủ chiều chuộng, nâng niu, nàng rõ rệt cảm nhận được từng dòng dâm thủy tuôn trào như suối vì bị hắn bú liếm.

Phim sex vụng trộm chủ nhà và em giúp việc

Có lỗi với chồng lắm khi dám phim sec viet vụng trộm cùng ông chủ thế này, cô cũng sợ sệt khi bà chủ về sẽ bắt gặp, nhưng không sao kiềm chế được tiếng rên rỉ sung sướng khi con cặc của ông chủ đang nong chặt cái lồn của em ra mà xnxx.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sec xnxx (16)
  • phim sex xnxx nhật địt em giúp việc (1)