4 thằng sếp cùng địt em nhân viên văn phòng nai tơ

0 views
|

Phim sex tập thể – em thư ký ngây thơ bị 4 gã sếp bắt nạt, dụ em vào phòng làm việc rồi 4 con cu thay phiên nhau chỉa vào cái bướm xinh đẹp của em mà địt không thương tiếc.

Mới được nhận vào làm ngày đầu tiên mà em đã bị gọi vào trong phòng của các sếp, lo sợ mình đã làm sai chuyện gì nên em rất lo lắng. Thậm chí sếp sai em làm gì em cũng làm theo mà không hiểu lí do vì sao. Cả người em run sợ, không dám phản kháng khi sếp đưa cho em chiếc máy mát xa, bắt em nhét vào lồn để thủ dâm. Chuyện gì xảy ra thế này, chẳng lẽ bọn họ lại muốn phim sex loan luan hiếp dâm tập thể một cô nhân viên nhỏ nhoi như cô hay sao.

Cô đâu biết rằng mình được nhận vào đây làm là do ngoại  hình xinh đẹp chứ không phải vì tài năng hay học thức. Và ý đồ của các sếp khi tuyển em về đây, là tuyển một nô lệ tình dục ngoan ngoãn cho bọn họ phát tiết, để con cặc của bọn họ được xả vào trong cái bướm của em mỗi khi thèm địt. Còn em, vì mức lương hậu hĩnh, mà em chấp nhận cái chuyện bán đứng bản thân này, em tủi nhục cởi quần áo, hai bàn tay mân mê đầu ti, rồi lại tự dùng con cặc giả đâm vào lồn mình, tự sex không che với chính mình.

4 thăng sep hiep dam nhan vien
4 thăng sep hiep dam nhan vien

Cho tới khi cái lồn em ướt nhẹp nước vì bị kích thích mạnh, dù bị ép buộc sex tập thể với sếp, nhưng cái lồn em lại chân thực hơn nhiều, vừa sợ, vừa nứng khiến nó nhoe nhoét nước. Rồi cái lỗ ấy cứ lần lượt tiếp đón những con cặc thay phiên nhau địt vào, 4 con cặc to bự ấy cứ thoải mái địt rồi xuất vào trong những bệt tinh trùng nóng hổi.

Ngày nào cũng như ngày nào, 4 con cặc ấy lại thi nhau hành hạ, phim sex không che, địt tập thể vào cái bím xinh đẹp của em nhân viên văn phòng  ngây thơ.