Bắt gặp sếp đang thủ dâm em thư kí chiều luôn sếp

0 views
|

Phim sex vụng trộm sếp và thư ký – gã sếp thèm địt em thư ký từ lâu nhưng chỉ dám xem ảnh em nó rồi thủ dâm, nào ngờ bị em bắt gặp và chủ động banh lồn ra chiều sếp.

Tội nghiệp sếp em vợ ngoại tình không chịu thỏa mãn chồng, lại cộng thêm em thư ký gợi cảm ngày nào cũng kè kè cạnh hắn, cái cảm giác gái ngon nhưng không được địt thực khó chịu.

Tình cờ tìm được mấy tấm ảnh khỏa thân và phim sec của em thư ký, gã sếp đang lúi húi sex vụng trộm thủ dâm trong phòng làm việc thì bị em nó bắt gặp. Thấy thương sếp, em tự động banh lồn ra cho sếp địt coi như một nghĩa vụ của người thư ký.

phim sex van phong
phim sex van phong

Hắn như cứng đờ người khi bị em phát hiện hắn đang ngồi trên ghế làm việc mà sục cặc, nhưng còn bất ngờ hơn khi em không hề trách móc gì hắn, thậm chí nàng còn tự động tụt váy rồi banh lồn trên ghế sô pha. Con cặc hắn như cứng gấp đôi, chĩa thẳng vào cái bím em đang bị đùa nghịch mà nước nhờn nhoe nhoét. Hắn đã ước ao giờ phút được sex khong che với cái lồn này lắm rồi.

Cái lỗ lồn mê hoặc của em, rõ ràng nhỏ xíu mà lại có thể ngậm lấy toàn bộ con cu cứng ngắc của hắn. Sau bao lâu không được địt ai, hắn như mất hồn với cái lồn ấm nóng, trơn ướt của em, chỉ muốn địt cho cái lỗ này nát bét ra mà thôi. Em vừa banh lồn rộng ra cho sếp địt, vừa rên rỉ như khuyến khích hắn sex hiếp dâm em, địt nát cái lồn dâm của em.

Nào ai có thể ngờ được trong phòng làm việc nghiêm túc lại có cuộc sex hd vụng trộm đầy nóng bỏng giữa sếp và thư ký như thế.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • bắt được cô thư ký thủ dâm (2)
  • ảnh thư kí thủ dâm (1)