Cho đại gia địt để được đi du lịch miễn phí

0 views
|

Phim sex sinh viên – em sinh viên năm nhất dù gia đình không khá giả nhưng lại thích hưởng thụ, nghe gã đại gia dụ dỗ đi du lịch, em chấp nhận cho hắn địt để được đi

Và em coi đây là chuyện bình thường, em xinh đẹp và em muốn lợi dụng điều này để hưởng thụ. Giống như những đứa bạn của em, thậm chí sau khi lên lớp chúng nó còn tranh thủ đi khách, sex vụng trộm với khách để có tiền. Vì em muốn đi du lịch nên em đồng ý dạng bướm ra cho gã đại gia địt, cònn hơn lũ bạn học của em làm gái lầu xanh không biết đã địt tập thể với bao nhiêu người rồi.

phim sex sinh vien
phim sex sinh vien

Vậy nên, em đã có người yêu rồi, nhưng thằng người yêu nghèo không đáp ứng được cho em, em đành phải lén lút đi với trai già nhưng nhiều tiền, sex vụng trộm với hắn và đổi lại em muốn gì cũng được. Mấy ngày đi du lịch, em được ăn chơi, được mặc đẹp, nhưng bù lại, gã già kia có thể địt em mọi lúc, địt em trong khách sạn, rồi địt nhau ngoài bãi biển, và giờ đây, hắn nứng cặc và đòi hiếp dâm em sinh viên năm nhất trong xe ô tô.

Đã quá quen với sự dâm đãng của hắn, thậm chí em còn chẳng sợ hãi mà ngược lại còn hưng phấn vì được sex với con cặc to bự của hắn. Hắn tuy có địt mạnh bạo, nhưng lại làm cho cái lồn em sướng hơn bao giờ hết, bị địt nhiều thành quen, giờ đây thậm chí hắn không cần ép buộc mà bướm em vẫn cứ rỉ nước. Được chơi, được địt sướng, em hoàn toàn thỏa mãn với cuộc phim sex sinh viên với đại gia bao nuôi em này.