Chồng đi làm về muộn vợ ở nhà gạ tình anh hàng xóm

0 views
|

Phim sex vụng trộm – con vợ nứng lồn mà chồng đi làm tăng ca không về kịp, em nó bèn nhớ tới anh hàng xóm cu to và muốn anh ta thỏa mãn cái bím nứng ngay lập tức.

Chồng em lúc nào cũng mải kiếm tiền để vợ được sung sướng, nhưng hắn đâu biết rằng tiền bạc đôi khi không phải tất cả, điều em cần là sự quan tâm của chồng.

Như ngày hôm nay vậy, nàng đã biết bao háo hức nấu cơm đợi chồng về, rồi đêm đến hai vợ chồng xnxx vì lâu lắm rồi hắn bỏ bê em.

Vậy mà gọi điện cho chồng hắn lại bảo phải tăng ca, khiến em bực bội vì cái bím nứng đang cần thỏa mãn.

Ngựa quen đường cũ, bất giác em nhớ tới những cuộc sex vung trom cùng anh hàng xóm, vì có lỗi với chồng nên hai người bọn họ đã dừng lại cuộc tình lén lút sai trái này, nhưng thằng chồng không quan tâm em khiến em lại bắt đầu xiêu lòng.

Rồi điều gì đến cũng đến trong khi thằng chồng em vẫn mải mê làm việc thì ở nhà, con vợ dâm của hắn đang banh lồn ra mời gọi anh hàng xóm địt vào trong.

Ngay trong phòng khách, nàng chỉ biết banh háng ra mà khoe hai mép lồn mọng nước, còn gã hàng xóm may mắn như phát cuồng khi được sex khong che với cái bím hắn mong ước bất lâu nay.

Chồng em đi tăng ca cả đêm, cũng cả đêm ấy, em cùng anh hàng xóm đã vụng trộm với nhau suốt 1 đêm cực phê.