Bố ốm nặng mẹ kế nhờ con trai thỏa mãn – sex vungtrom

0 views
|

Phim sex vụng trộm mẹ kế nứng bướm gạ tình con trai riêng của chồng loạn luân trong khi chồng nàng đang ốm phải nằm trong bệnh viện thì vợ và con hắn đang ở nhà phang nhau.

Vì tham tiền nên em quyết định lấy gã chồng già năm nay đã gần 60 tuổi, hắn chỉ được cái nhiều tiền, còn khoản tình dục gần như bất lực. Lấy hắn 1 năm trời mà số lần chồng chịch vào bướm em còn chưa quá 10 lần, một người đàn bà trẻ trung sao có thể chịu nổi sự thiếu thốn ấy. Mặc dù đêm nào hắn cũng mang lồn em ra móc, nhưng chưa kịp sex thì hắn lại ỉu xìu. Nhiều khi em nghĩ muốn ra ngoài tìm trai lạ sex vụng trộm, nhưng rồi lại thôi.

con-trai-dit-me-ke
Mẹ kế dâm bị con trai của chồng địt

Phim sex vụng trộm bắt gặp mẹ kế đang thủ dâm

Chưa kể, chồng em lại ốm gần tháng nay, suốt ngày phải ở trong bệnh viện chăm chồng, đêm về lại cô đơn trong căn phòng không có ai thỏa mãn. Người đàn bà đang tuổi xuân sao có thể chịu nổi sự thèm khát ấy, thậm chí nàng đã tự sắm cho mình chiếc cu giả, đêm đêm nhét nó vào lồn, làm cho cái lồn tê rần sau đó mới có thể ngủ ngon được. Nàng thèm khát được một lần sex không che thực sự, nhưng chẳng biết bao giờ nữa, nàng chỉ biết rên rỉ, mặc kệ con cặc giả đang ngọ nguậy trong lồn mình mà thôi.

Mẹ kế khát tình cần con trai của chồng thỏa mãn – sex loạn luân

Nào ngờ hành động này của nàng bị thằng con trai riêng của chồng nhìn thấy hết, hắn tội nghiệp cho người đàn bà trẻ vì tham tiền mà lấy chồng giàu, để rồi thèm khát không có ai thỏa mãn. Hắn thấy thật bất công, bố hắn có vợ ngon thì không địt, còn hắn muốn cũng không có ai. Rồi hắn bị cái cơ thể nõn nà của bà mẹ kế kích thích, như quên hết đi thực tại mà xông vào, khi bà mẹ kế của hắn còn chưa kịp phản kháng, hắn đã vội vã nhét con cu cứng ngắc của mình vào cái lồn ướt đẫm của nàng. Vậy là hắn đã sex loạn luân với vợ kế của cha, cái lồn chặt khít của nàng làm hắn như phát điên lên.

Rồi hai con người dâm đãng ấy trở thành người tình của nhau, sex vụng trộm với nhau trong khi chồng họ, cha họ còn đang nằm trong viện.

 

Từ khóa cho bộ phim này:

  • me ga con trai dit nhau (2)
  • phim sex con trai địt vụng trộm mẹ (2)
  • mẹ kế gạ chịch con trai (1)
  • phim sex me ke vung trom (1)
  • xec Mỹ dịch tiếng việt loạn luân chị gái em trai (1)
  • xem phim sex mẹ kế cn (1)
  • xnxx dit me ke (1)
  • xvideo con trai mới lớn mẹ kế (1)