Con gái ngoan chiều bố – sex loạn luân cha con không che

0 views
|

Phim sex loạn luân cha con – ông bố may mắn vợ mất sớm nhưng được đứa con gái hiếu thảo, sẵn sàng thay thế mẹ làm tình thỏa mãn ông bố tội nghiệp.

Hắn rất yêu vợ nên mặc dù vợ mất đã hơn 20 năm nhưng gã vẫn ở vậy nuôi con gái lớn khôn vì không có tình cảm với người phụ nữ nào khác.

phim sex loan luan khong che
phim sex loan luan khong che

Về mặt tình cảm là thế, nhưng những đêm cô đơn con cu của người đàn ông đang trong giai đoạn sung sức sao có thể chịu đựng được, đặc biệt khi đứa con gái càng lớn càng giống mẹ, nhiều khi gã nghĩ sex sex loạn luân với con gái ruột nhưng rồi lại kìm chế.

Phim xvideos.com sex loạn luân bố dụ con gái địt

Thế nhưng không thể được nữa, nhìn đứa con gái xinh đẹp, gợi cảm 1 tay hắn nuôi lớn, giờ đã trưởng thành, hắn không cam tâm để cho thằng đàn ông nào khác sex phá trinh con bé. Vì thế hắn đã lên kế hoạch để dụ dỗ chính con gái ruột của mình làm tình vụng trộm.

Phim sex hd phá trinh con gái ruột không che cực phê

Và ông thực sự bất ngờ vì không gặp chút khó khăn nào hắn đã dụ dỗ được đứa con gái hiếu thảo làm tình với mình. Vì nó thương bố, biết bố chịu đựng bấy lâu nay để nuôi nó, giờ đã đến lúc nó báo đáp và dâng toàn bộ tấm thân trinh trắng cho ông bố khám phá. Lần đầu tiên phá trinh con gái, tiếng rên rỉ khe khẽ của nó làm ông điên cuồng, thế rồi, những đêm hoan lạc của hai cha con bọn họ cứ thế tiếp diễn, những cuộc sex khong che điên cuồng đêm ngày.

Dẫn bạn về nhà rồi cùng sex tập thể với cô con gái dâm đãng

Từ đứa con gái ngây thơ, hắn đã dạy cho con gái mình những chiêu trò làm tình điêu luyện, biết cách làm thế nào để thỏa mãn đàn ông. Và rồi hắn còn táo bạo tới mức chia sẻ sự khoái lạc này với lũ bạn già của hắn. Hắn gạ gẫm con bé phim sex loan luan nhat ban tập thể với bọn họ, và đương nhiên, vì thương bố nên nó đồng ý, thế rồi, những chuỗi ngày dâm dục của cha con bọn họ cứ thế tiếp diễn.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim xec con gai chieu bo (1)