Thủ dâm bị bố bắt gặp rồi hiếp dâm luôn con gái

0 views
|

Phim sex loạn luân bố hiếp dâm đứa con gái vì bắt gặp con bé dâm đãng đang banh lồn thủ dâm trong phòng ngủ, con cặc vì góa vợ lâu của hắn đã địt vào lồn con bé.

Ông bố gà trống nuôi con vì vợ mất sớm, một mình hắn ở vậy nuôi đứa con gái khôn lớn mà không lấy vợ. Cũng vì lâu không gần gũi đàn bà, nên không tránh khỏi sự thèm khát, lại không ngờ vào phòng ngủ đứa con gái ông lại bắt gặp nó đang banh lồn ra thủ dâm. Sự nhục dục đã lấn át đạo đức làm cha, hắn đã đè đứa con gái nhỏ của mình ra mà sex hiếp dâm, mối tình loạn luân cha và con gái cũng bắt đầu từ ngày ấy.

phim sex loan luan bo hiep dam con gai
phim sex loan luan bo hiep dam con gai

Hóa ra vì ông bố mải kiếm tiền mà không quan tâm được nhiều cho cô con gái, nó đã lén lút cùng bạn trai vào nhà nghỉ sex vụng trộm. Nhưng nhiều khi bố ở nhà làm cô bé không dám đi ra ngoài, lại nứng lồn quá đành phải cho tay vào lồn mà móc cho đỡ nứng. Nào ngờ đang đê mê trong khoái cảm, ông bố lại bước vào, ông như không tin vào mắt mình khi nhìn đứa con gái nhỏ đang banh lồn ra móc.

Cảnh sex hd chân thực trước mắt này làm người đàn ông góa vợ như hắn không thể bình tĩnh được nữa. Mặc kệ nó là con gái ruột của ông, nhưng dù sao nó cũng bị trai địt cho toe toét rồi, giờ hãy để hắn hưởng thụ công nuôi dưỡng, địt vào cái bướm của đứa con gái cho bù lại những gian khổ vừa qua. Sex loạn luân với cái lồn chặt khít của con gái sau gần 20 năm trời không được đụ, làm ông hưng phấn tột cùng http://jav22.net/phim-sex-nhat-ban-phatrinh-em-gai/.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex hiếp dâm (47)
  • gai thu dam (20)
  • phim sex hiep dam con gai nuoi (2)
  • phim sex bố thủ dâm bị con gái bắt gặp (1)