Con gái yêu chiều bố dượng khi mẹ vắng nhà

0 views
|

Phim sex loạn luân cha con – cô con gái hiếu thảo mẹ đi làm xa nhà, nó ở nhà cơm nước lo cho bố rồi chiều luôn cả bố mỗi khi ông hứng tình lại đè đứa con gái yêu ra địt.

Vì kiếm tiền nên mẹ cô bé phải đi làm xa nhà, một tháng chỉ về được 1 lần nên chuyện nội trợ trong nhà cô con gái hiếu thảo phải lo hết. Tội nghiệp bố cô bé phải xa vợ thường xuyên trong độ tuổi đang khao khát tình dục, nhiều đêm nghe bố thèm khát phải xem phim sex rồi thủ dâm làm cô bé quyết tâm làm người con hiếu thảo, thay mẹ cho bố chịch khi mẹ vắng nhà.

phim sex loan luan bo dương
phim sex loan luan bo dương

Đứa con gái hiếu thảo tự nguyện dâng mình cho hắn địt, làm hắn vô cùng xúc động, lâu ngày không được địt, lại tình cảnh kích thích khi được sex loạn luân với con gái ruột làm hắn hưng phấn mà địt sưng đỏ cái bím của cô con gái trong lần đầu phá trinh nó. Rồi từ ấy, hắn chỉ mong con bé đi học về, rồi trong lúc nó đang mải lau nhà, nấu cơm, hắn lại tranh thủ tụt quần lót nó xuống mà địt.

Thậm chí giờ hắn còn không quan tâm vợ hắn khi nào về nữa, chỉ cần có cô con gái hiếu thảo này là đủ, bất cứ khi nào hắn nứng, nó đều sẵn sàng banh háng ra cho ông bố địt vào trong. Cái bím chặt khít của nó đã làm cho ông bố vui trở lại khi mỗi ngày lại được đem con cu chui vào cái lỗ sung sướng mà sex loạn luân với con gái yêu quý.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xes cha con mẹ con (11)