Địt Chị Vợ Dâm Đãng Trong Lúc Vợ Đang Mang Bầu

0 views
|

Thanh niên đúng là số hưởng , ngay trong lúc vợ đang mang bầu thì phát hiện ra chị vợ có ông chồng của yếu sinh lý , trong khi chị vợ lại rất dâm dục.
Phimyz.com hôm nay sẽ mang tới cho các dâm thủ 1 bộ phim sex loan luan siêu hấp dẫn , hay tuyệt cú mèo luôn có nội dung chị vợ và thằng em rể loạn luan.

phim sex loan luan em re và chi vo
phim sex loan luan em re và chi vo

Khác với những bộ phim loan luan trước bộ phim này gay cấn hơn rất nhiều với những tình tiết vô cùng hồi hộp ở những cảnh làm tình ngay bên cạnh vợ của thằng em rể lúc đang ngủ và lúc chồng của chị vợ đang tắm.

Đúng lúc thèm địt nhất thì phát hiện ra điều bí mật.

Một điều tuyệt vời cho thanh niên số hưởng đang thèm địt nhất trong lúc vợ mang bầu thì anh ta phát hiện ra 1 điều bí mật .
Điều bí mật ấy là ông anh rể của vợ bị yếu sinh lý khiến cho chị vợ của anh ta hằng đêm phải tự thủ dâm.
Câu chuyển sảy ra vào 1 đêm đang trong lúc nứng cặc muốn nhờ con vợ thủ dâm cho nhưng con vợ đang mang bầu kia đã không cho địt lại không giúp thằng chồng thủ dâm mà lăn ra ngủ.
Đang tính ra nhà vệ sinh để giải quyết nhu cầu sinh lý bằng cách sóc lọ thì nó phát hiện ra trong phòng chị vợ nó đang hé cửa vô tình ngo vào thì thấy chị vợ đang nằm thù dâm trong lúc anh rể của vợ lại nằm ngủ như 1 con lợn.
Hắn ghé mắt vào thấy vậy nên ngồi rình xem chị vợ nó thủ dâm đúng là 1 bí mật động trời mà bấy lâu nay nó không hề biết.

Chị vợ dâm gặp thằng em rể cũng dâm phim sex loan luan hay .

Đang nhìn chị vợ nó thủ dâm làm con cặc nó nứng cực độ thì chị vợ nó vừa lên đỉnh đang miên man với cái cơn khoái cảm do chính mình tạo ra chị vợ kia vô tình ngẩng đầu lên thấy thằng em rể đang rình nhìn trộm mình thủ dâm.
Bà chị vợ ngại quá vơ vội lấy cái chăn trùm lên người và gã cũng thấy ngại nên vội chạy về phòng nằm xuống bên cạnh vợ lúc này con vợ bầu của nó đang ngủ rất ngon.
Hắn cứ nằm mà nhớ đến cái cảnh tượng bà chị vợ hắn nằm thủ dâm mà thèm không sao ngủ nổi , đúng là cái nghịch cảnh mỡ treo mèo nhịn đói.

phim sex loan luan chi em
phim sex loan luan chi em

Chị cũng thèm mà em cũng thèm nhưng không biết làm sao để cả 2 giải quyết vấn đề đó .
May mắn cho cả chị vợ và em rể ngày hôm sau anh rể của vỡ hắn đưa cô vợ hắn đi ra khỏi nhà để làm việc gì đó .
Sau khi ra cửa tiễn đưa vợ và anh rể của vợ hai chị em nhìn nhau rất thẹn thùng , sau đó cả 2 không nói với nhau câu nào ai về phòng người đó.

Cuộc tình loạn luân của 2 chị em bắt đầu.

Bộ phim bắt đầu gay cần từ đây thằng em rể về phòng ngồi nhớ đến cái cảnh chị vợ thủ dâm đêm qua con cặc của hắn lại nứng lại ngỏng lên.
Vậy là hắn lại thủ dâm , đang lúc thủ dâm thì chị vợ hắn sang phòng hắn nhờ việc gì đó vừa kéo cửa ra thấy cái cảnh thằng em rể đang thủ dâm cảnh tượng ấy đập ngay vào mắt người chị vợ.
Máu dâm nổi lên vậy là bà chị vợ lại ngồi nhìn thằng em thu dâm , nhìn thấy cái con cặc nó to dài thế kia thì bà chị vợ hắn thèm lắm cơn nứng lồn của bà chị vợ lại tái phát.
Vậy là bà chị vợ vừa nhìn em rể thủ dâm tay cũng cho vào bên trong cái quần lót mong manh kia mà thủ dâm cho thỏa cái cơn nứng lồn.
Do thủ dâm sướng quá nên bà chị vợ phát ra tiếng rên thằng em rể bên trong thấy vậy ngó ra ôi thôi bà chị vợ hắn đang thủ dâm ngay cửa phòng nó bằng tư thế nửa nằm nửa ngồi.
Đúng lúc caer 2 đều nứng vậy là cả 2 mất hết lý trì bỏ hết cái rào cản của cía gọi là chị em mà đi đên với nhau cùng thỏa mãn cơn dục vọc để tạo nên bộ phim sex loan luan chị vợ em rể này.

Bộ phim sex loan luan chị vợ em rể bắt đầu gay cấn từ đây.

Thằng em rể đánh liều không thèm kéo cái quần lên mà để con cu đang cứng ngắc chay ra trước mặt chị vợ mời chị vợ nó xơi.

Đúng là cái cảnh buồn ngủ gặp chiếu manh , đang cơn nứng lồn cực độ thì gặp được con cặc to.
Không ngần ngại chị vợ nhìn thằng em rể trong bộ dang đang thủ dâm dở dang mà chính bà chị vợ cũng vậy quần lót kéo xuống phanh cái áo ngực ra để lộ cái cặp vú bự trà bá.
Bà chị vợ chỉ kịp nhìn mặt thằng em rể sau cái gật đầu bà chị vợ nắm lấy con cặc của hắn đút vào mồm ngậm mà bú liếm 1 cách ngon lành.
Cái cảnh đã lâu lắm rồi chưa được ngậm cặc đây , cứ vậy mà bà chị vợ bú mút con cặc to khủng của thằng em rể mà bú mà mút cho đã cơn thèm khát bấy lâu nay.
Thằng em rể cũng đã rất lâu rồi từ lúc vợ nó bầu không cho nó địt cũng không thủ dâm giúp nó khiến gã thèm khát cái cảm giác được nóng ấm ở con cu của hắn, cứ vậy mà hắn nhắm mắt vào mà hưởng thụ cái cảm giác sướng ấy.

Đúng là hãng phim sex nhật bản viết phim sex loạn luan hay vãi.

Vậy là cuộc tình loạn luân giữa hai chị em đã sảy ra bỏ quất tất cả các giáo điều , bỏ qua tất cả những gì là rào cản cả 2 chị em lao vào nhau như 2 con thiêu thân địt nhau cả ngày hôm đó cho tới khi chồng của chị vợ và vợ hắn về.
Nhưng trong bộ phim sex loan luan chi em này không dừng lại ở đó .
Mỗi khi sơ hở ra là 2 chị em nó lại tranh thủ làm cái việc dồi bại ấy ví dụ như lúc ăn uống xong vợ và anh rể vợ đang ngồi ở nhà trên chị nó đưa bát đũa xuống bếp để rửa dọn hắn cũng chạy xuống tốc váy bà chị vợ lên tranh thủ bú lồn 1 lúc , bà chị vợ cũng không vừa cũng năng cặp vú lên sục cặc cho thằng em rể đã cơn nứng.
Sau đó là lúc con vự hắn về phòng riêng tắm hắn cũng chạy sang phòng chị vợ hắn vì hắn biết lúc này chồng của chị cũng đang tắm hắn lại tranh thủ làm tình với bà chị vợ 1 lúc cho tới khi nghe tiếng chồng của chị mở cửa bước ra thì hắn chạy thẳng về phòng bà chị hắn cũng kéo cái váy ngắn xuống như không có chuyện gì sảy ra.

Cả nhà ngủ mà không ai biết đang có bộ phim sex loan luan đang sảy ra.

Tại vì lúc đó đang làm tình dang dở nên bà chị vợ và hắn cùng nứng lắm rất khó chịu đợi vợ hắn và chồng của chị vợ ngủ bà chị vợ chạy sang phòng hắn gọi hắn ra ngay cái cửa phòng riêng của vợ chồng em rể để làm nốt cuộc tình còn dang dở hồi nãy, để thỏa mãn cái cơn nứng của cả đang phải gánh chịu.
Đên đoạn này thì 2 chị em hắn lại làm tình và địt nhau như trốn không người thằng em rể lấy hết sức bình sinh để địt chị vợ tiếng kêu của 2 thớ thịt đập vào nhau , đùi của hắn và cái mông của bà chị , đập vào nhau kêu bàm bạp nhưng cả nhà đang ngủ say nên không ai biết được cái bộ phim sex loan luan nhat ban chi em đang sảy ra ngay trong ngôi nhà này.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex ba bau (71)
  • dit ba bau (18)
  • sex chi vo dam dang (3)
  • dit chi dau dang mang bau (2)
  • sex nhat ban chi cho em trai bu vu (2)
  • địt bà chị vợ (1)