Địt con gái của bạn thân – sex vụng trộm

0 views
|

Phim sex vụng trộm với con gái ruột của bạn thân, hắn tới nhà bạn chơi thấy cô con gái xinh đẹp, dễ thương không kìm lòng được đã lén dụ dỗ và địt con bé.

Ông chú hay tới nhà chơi vừa đẹp trai lại còn tâm lí, lần nào tới cũng mua cho cô bé bao nhiêu đồ ăn ngon, lại quan tâm nó hơn là ông bố suốt ngày chỉ biết kiếm tiền. Dần dần, ngay cả khi ông bố không có nhà hắn cũng tới chơi với cô bé dễ thương này, và rất nhanh, sự quan tâm của gã khiến cô bé ngây thơ động lòng, tự nguyện cho hắn phá trinh. Đã từng này tuổi hắn chưa có vợ, nào ngờ ông trời thương cho hắn địt cả con bé nai tơ này, mà trớ trêu thay nó lại là con gái ruột của bạn thân hắn.

Và rồi những cuộc sex vụng trộm cứ thế tiếp diễn từ ngày này qua ngày khác, từ một cô bé ngây thơ nó đã được biết thế nào là làm tình. Cái bướm chặt khít từ lúc không nhét nổi một ngón tay giờ đã rộng ra để có thể chứa được con cặc to bự của chú bạn thân của bố địt vào lồn nó. Hôm nay bố lại đi công tác, cô bé lại mừng rỡ vì chỉ cần bố ra khỏi nhà nó sẽ gọi chú bạn thân của bố đến nhà, rồi hai người lại chịch nhau cả ngày trời không mệt mỏi, bù đắp lại sự nhớ nhung vì bấy lâu nay không được sex không che rồi.

Hắn cũng nhớ phát điên hai mép lồn căng mọng nước, vội vã tụt quần lót, tốc váy con bé lên, hắn móc ngay ngón tay vào bướm nó. Một ngón rồi hai ngón, cái lồn dâm chảy nước ướt đẫm, hắn lúc này mới chịu dùng con cặc đang cương cứng trong quần rồi địt vào cái bướm quen thuộc. Gã không ngờ có ngày mình lại được sex phá trinh gái non, mà nó lại là con gái của bạn thân, hắn luôn rình lúc thằng bạn đi vắng để vụng trộm với con gái nhỏ của cậu ta jav22.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • địch con gái của bạn thân xx (1)
  • địt con nhỏ bạn thân (1)