Sex vungtrom – em đồng nghiệp trốn chồng chịch nhau với trai

0 views
|

Phim sex vụng trộm – em gái dâm đãng có chồng rồi nhưng vẫn bị gã đồng nghiệp dụ dỗ, hết giờ làm em nó không về nhà mà trốn ra khách sạn đụ nhau với trai.

Gã mới chuyển đến công ty làm việc đã khiến những em đồng nghiệp nữ tranh nhau lấy lòng, lý do duy nhất là hắn vừa đẹp trai lại khéo ăn nói. Tới nỗi em Maiko Saegimi đã có chồng rồi nhưng vẫn bị hắn quyến rũ, chỉ sau vài ngày nói chuyện hắn đã đưa được em lên giường, thế rồi những cuộc sex vungtrom với em đồng nghiệp dâm đãng đã có chồng khiến cuộc sống công sở của hắn hết sức vui vẻ.

vo-dam-sex-vung-trom-cung-dong-nghiep
Vợ dâm trốn chồng sex vungtrom cùng đồng nghiệp

Phim sex vụng trộm vợ dâm trốn chồng cho đồng nghiệp chịch

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi hắn được cắm sừng thằng đàn ông khác, trong khi thằng chồng em đang vui vẻ nấu cơm ở nhà đợi vợ về, thì con vợ của hắn đang bị gã đồn g nghiệp dẫn vào khách sạn rồi sex hiep dam cho sưng bím. Em nó như bị mê mệt con cặc to khủng, rồi sự làm tình điêu luyện của hắn, khiến em luôn tự nguyện banh háng ra cho hắn đụ mà không hề thấy có lỗi với chồng.

Vợ dâm xnxx cùng đồng nghiệp trong khách sạn – sex hd

Thậm chí dạo gần đây nàng còn say mê sex vụng trộm với đồng nghiệp mà quên hẳn người chồng yêu quý của em. Để mặc người chồng đòi hỏi, em chỉ kêu mệt mà từ chối khéo, vì không muốn cho chồng biết cái lồn của em đang sưng múp vì bị anh đồng nghiệp địt vào hồi chiều. Cứ thế, chiều chiều tan làm, em cùng gã đồng nghiệp vào khách sạn chịch, rồi tối về nhà với chồng như không hề có chuyện gì xảy ra.

Gái văn phòng dâm đãng trốn chồng cho đồng nghiệp địt sưng bím – sex vungtrom.com

Nhưng em nó đâu biết được rằng, mình phản bội chồng để cho hắn thoải mái sex khong che, trong khi đó, hắn lại dụ dỗ hết gái xinh trong văn phòng cùng sex tập thể với hắn. Bao nhiêu cái bím đẹp tình nguyện cho hắn chịch mà không hề đòi hỏi.

Mời anh em cùng theo dõi bộ phim sex chất lượng hd hấp dẫn này, cũng như cập nhật những bộ phim hay nhất trên phimyz.com nhé.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • chịch đồng nghiệp (1)