Gái thành phố về quê chơi bị trai làng địt – sex không che

0 views
|

Phim sex không che với em gái xinh từ thành phố về quê chơi bị trai làng địt cho sưng bướm nhưng em hoàn toàn tự nguyện banh háng ra cho hắn địt ngoài bờ sông.

Hè nào cũng vậy em sẽ về quê thăm họ hàng, chuyến đi cả tháng trời nên em và người yêu rất lưu luyến và quyết định sẽ sex không che với nhau trước khi phải xa nhau.

phim sex khong che
phim sex khong che

Vì nghĩ cả tháng tới sẽ không được địt ai, nên em làm tình rất mãnh liệt, chiều người yêu khiến hắn phê không chịu được, chưa kịp nhét cặc vào lồn em thì nó đã xuất tinh rồi.

truy cập http://jav22.net/lauxanh/ để xem Bộ phim sex lauxanh mới nhất.

Vậy là trước khi xa nhau em cũng không được thỏa mãn, về quê với cái lồn vẫn đang râm rỉ chảy nước vì quá nứng. Cô gái thành phố như em về quê làm bao gã đàn ông si mê, không si mê sao được khi lũ gái làng quê mùa, xấu xí không thể nào sánh được với vóc dáng gợi cảm của em.

Mỗi lần đi quanh làng chơi, em biết ánh mắt lũ đàn ông nhìn nàng thèm rỏ dãi chỉ muốn được đè nàng xuống mà sex hiếp dâm.

Và điều đó khiến em tự hào về thân thể mình, lại cộng thêm cảm giác nứng lồn vì lâu không được đụ, khiến em có ý nghĩ tội lỗi sẽ vụng trộm với lũ trai làng này.

Em đồng ý cùng 1 gã trai làng to khỏe cùng ra bờ biển chơi, bãi biển vắng chỉ có hai người, cảm xúc như đang dâng trào. Gã cũng không e dè nữa, đây là cơ hội duy nhất để hắn được phang người con gái xinh đẹp này, không nói một lời, hắn tụt quần áo em xuống, tay móc luôn vào lồn em. Thật bất ngờ vì em không dãy dụa và ngược lại, em bị nứng làm nước lồn rỉ ra liên tiếp khiêu khích hắn sex không che cùng em. Sao hắn có thể chống cự được nữa, vội vàng nhét con cặc to dài vào bướm em mà địt như hiếp dâm, chỉ sợ em đổi ý.
Xem thêm phim sex jav hd mới nhất tại : jav22.net

Từ khóa cho bộ phim này:

  • gái quê sex (2)
  • phim sex gái uqe6 (1)
  • sex chơi gai trung quôc (1)