Gái xinh may quần áo bị chàng thợ may thịt – Phim sex vietsub

0 views
|

Phim sex Mỹ vietsub em gái đi may quần áo gặp đúng gã thợ may dâm, hắn vừa đo ngực đo mông còn tranh thủ khiêu dâm làm em bị nứng dạng lồn cho hắn địt.

Nghe nói người thợ may tuy còn trẻ nhưng lại may quần áo rất đẹp nên em không ngại nghỉ một ngày để đến đó nhờ may quần áo. Vừa nhìn thấy thân hình bốc lửa của em, gã thợ may đã tưởng tượng ngay tới lúc được đè em xuống dưới thân rồi sex hiếp dâm. Và cũng như mọi lần hắn vẫn gạ tình với những người khách khác, hắn có đủ kinh nghiệm để em tự nguyện trèo lên giường hắn cho hắn địt.

phim sex my vietsub
phim sex my vietsub

Một bộ phim sex my được làm vietsub đổi gió cho anh em sau những bộ phim sex nhat ban tình cảm, nhẹ nhàng. Em khách may quần áo 3 vòng bốc lửa mà bất cứ thằng đàn ông nào cũng không thể làm chủ được. Một lý do khiến hắn muốn theo nghề thợ may vì trước kia hắn vẫn chứng kiến ông bố của hắn sex vungtrom với những cô khách đến may quần áo khi mẹ hắn đi vắng, và hắn quyết định nối nghiệp của bố.

Như lúc này đây, hắn yêu cầu nàng cởi quần áo để đo cho chuẩn, chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, em nghe theo hắn, cởi không sót một mảnh. Bàn tay hắn cứ vừa dùng thước đo vừa tranh thủ mân mê, kinh nghiệm kích thích gái xinh bấy lâu nay của hắn lại một lần nữa thành công. Người em mềm nhũn vì sướng, hắn vụng trộm sờ xuống bướm em thì nó đã ướt nhẹp. Biết mình thành công, hắn nhẹ nhàng đưa lên giường, rồi nhét luôn con cu to dài vào bướm em mà địt như hiếp dâm.

Phim sex Mỹ được làm phim sex vietsub tuy hơi nặng đô nhưng đảm bảo xem là phê.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex my vietsub (14)
  • gai xinh thit (1)
  • motminhnet (1)