Chị dâu nứng lồn được em trai thỏa mãn – sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân chị dâu em chồng – anh trai đi làm xa để cô vợ ở nhà và nhờ thằng em trai chăm sóc, ai ngờ hắn quá chu đáo tới nỗi thỏa mãn tình dục cho bà chị dâu.

Cưới chồng chưa bao lâu thì chồng em nói phải đi làm xa nhà và sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Vì kinh tế nên cô vợ trẻ đẹp ngậm ngùi xa chồng, ở nhà chỉ còn chị dâu và cậu em trai cùng chung sống, với lời dặn trước khi đi của anh trai, cậu em chồng tỏ vẻ rất quan tâm chăm sóc chị dâu.

phim sex loan luan khong che
phim sex loan luan khong che

Người đàn bà thiếu tình dục lâu ngày, lại được cậu em trai chồng quan tâm, khiến nàng bị xiêu lòng và có lỗi với chồng khi sex vụng trộm với cậu em chồng.

Nhưng biết làm sao được vì lúc đó nàng quá nứng rồi, bao nhiêu ngày thèm khát, chỉ biết tự móc tay vào lồn mà thủ dâm, nàng thì khổ sở vì không được thỏa mãn, còn cậu em trai chồng cũng khổ sở không kém khi đêm đêm lại nghe tiếng bà chị dâu rên rỉ. Hắn cũng là đàn ông, độ tuổi của hắn cũng đang sung sức, sao có thể cưỡng lại được sức quyến rũ như vậy cơ chứ, trong đầu hắn hàng trăm lần tưởng tượng ra cảnh được sex loạn luân với bà chị dâu xinh đẹp này.

Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, nếu như anh trai đã nhờ hắn chăm sóc bà chị dâu, thì thật có lỗi khi hắn để chị phải nứng, trong khi gã có sẵn con cu cứng ngắc luôn sẵn sàng đâm vào cái bím xinh đẹp của nàng mà sex khong che. Chị dâu thì dâm, em trai chồng thì thèm địt, cả hai chẳn ngần ngại mà quấn lấy nhau như tình nhân, cái lồn của nàng bị chồng bỏ bê giờ lại được hắn chăm chút chu đáo, lấp đầy bởi con cặc khủng, trong những cuộc phim sex loạn luân chị dâu em chồng điên cuồng.