Phang vợ của đồng nghiệp bướm xinh địt sướng

0 views
|

Phim sex vụng trộm –tới nhà đồng nghiệp chơi lại gặp vợ bạn quá dâm gã không cưỡng được mà đè em nó ra địt khi cậu đồng nghiệp đi vắng.

Hai gã ở công ty cũng khá thân thiết với nhau, thỉnh thoảng lại sang nhà nhau ăn nhậu. Hắn đặc biệt thích sang nhà cậu đồng nghiệp chơi, vì lần nào sang, hắn cũng được ngắm nhìn cô vợ đảm đang, xinh đẹp của bạn. Gã đó thật có phước khi lấy được cô vợ xinh như hotgirl, một người tầm thường như cậu ta sao lại có phúc được địt cô vợ xinh như thế này cơ chứ. Những lúc nhậu say, hắn thường cảm thấy bất công như vậy, khi người đêm đêm đè nàng xuống mà sex khong che không phải là hắn.

phang vpo dong nghiep phim sex hay
phang vpo dong nghiep phim sex hay

Rồi những lần sang nhà đồng nghiệp chơi càng ngày càng nhiều hơn, hắn trở nên thân thiết với vợ của cậu bạn. Thậm chí, những lần gã chồng không có nhà, nhưng cô vợ vẫn niềm nở tiếp đón cậu bạn của chồng tới nhà chơi, tới chơi nhà bạn là lí do phụ, chủ yếu là tới chơi vợ bạn. Như lần này cũng vậy, chồng em nó đi công tác, hắn biết nhưng vẫn cố tình sang, trong đầu hắn luôn có một ước mong được đè em xuống mà sex hiếp dâm, chỉ một lần được vụng trộm cùng nàng thôi, còn kết quả ra sao cũng được.

Hắn như mở cờ trong bụng, sau bao nhiêu lần do dự, cuối cùng hắn cũng chờ đợi được đến ngày hôm nay. Con vợ của thằng bạn, sau một tuần xa chồng thì đã nứng lồn không chịu được, biết là hắn đang ngoài phòng khách nhưng thèm quá em trốn vào trong phòng vungtrom thủ dâm, chỉ đợi cơ hội ấy, hắn xông vào, cầm con cặc đã cứng ngắc địt luôn vào cái lỗ hắn mong ước bao ngày nay. Vậy là hắn đã chơi được vợ thằng bạn, công khai sex vụng trộm với cô vợ dâm đãng của thằng bạn ngay trong phòng ngủ của cậu ta jav22.net.