Phim sex Em gái thực tập chiều sếp cực phê – sex tập thể

0 views
|

Phim sex tập thể – em sinh viên thực tập bị sếp dẫn vào phòng đòi chịch, vì công việc nên cô bé ngây thơ đành chiều theo sự dâm dục của những gã giám đốc dâm đãng.

Năm cuối đi thực tập lauxanh.us, em may mắn được vào một công ty lớn, nhưng đổi lại cũng là vô số những những khó khăn.
Và em đã phải đánh đổi bằng cả thân thể mình, những gã giám đốc dê già được gặp em gái non tơ xinh đẹp, sao có thể để yên, và bằng quyền lực của mình đã sex khong che bằng được với em gái thực tập xinh đẹp.

Công việc bây giờ rất khó kiếm, vậy nên cô không ngần ngại phản bội người yêu để sex vungtrom với những người đàn ông xa lạ này. Họ hơn em cả chục tuổi, có người đáng cả tuổi bố em, mà chỉ rình lúc em rảnh là lôi ra chịch mọi lúc mọi nơi. Hết giám đốc, rồi tới phó giám đốc, rồi cả gã trưởng phòng cùng đòi sex lén lút với em ngay trong văn phòng.

Như ngày hôm nay, khi vừa hết giờ làm việc, cô nàng thực tập lại bị lôi vào trong phòng làm việc, trong đó có giám đốc và trưởng phòng cùng chờ sẵn, 3 người đàn ông cùng đòi sex hiep dam gái xinh ngây thơ này. Những con cặc cứ thế địt vào cái bím của em không thương tiếc, rồi bơm vào đó những bệt tinh trùng nóng hổi.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex đụ giám đốc năm 2017 (2)
  • gái đẹp tập vô ga (1)