Phim sex hoc sinh đến thăm thầy giáo và cái kết sung sướng

0 views
|

Đến thăm thầy giáo vào 1 ngày đẹp trời cô học sinh được thầy giáo địt ngay tại nhà, phim sex học sinh không che thầy giáo may mắn và cô học sinh ngoan hiền.
Cô học sinh ngoan hiền đến thăm thầy giáo được thầy giáo làm cho sung sướng khiên cho cô học sinh thường xuyên đến thăm thầy hơn và hôm nay cô lại đến để được thầy giáo địt.
Trong bộ phim sex học sinh này người đóng vai nữ chính đó là Minori Ichikawa 1 cô gái tuy không xinh đẹp lắm nhưng có đôi mắt vô cùng dâm đãng và có một thân hình gợi cảm.

phim sex hoc sinh minori ichikawa
phim sex hoc sinh minori ichikawa

Như những bộ phim trước đây ở phần nội dung của bộ phim có 2 phần mô tả 1 là mô tả về diễn viên và 2 là nói về nội dung bộ phim được diễn biến ra sao và ở bộ phim này cũng vậy sẽ mô tả về diễn viên phim sex hoc sinh minori ichikawa và hoàn cảnh trong phim.
Và dưới đây là chi tiết về diễn viên nữ chính trong bộ phim sex học sinh nà cô minori ichikawa
Chiều cao của minori ichikawa : 160cm
cân nặng : 50kg
Số đo: 84-58-85
Ngày sinh: 15 tháng mười hai 1991
Quốc gia: japanse
Nghề nghiệp chính : điễn viên phim khiêu dâm
Nới làm việc : Hãng phim sex japan
Trang web: jav22.net
Minori Ichikawa là một con búp bê Nhật bản tươi 18 với hình thức tự nhiên và một khát vọng lớn để trở nên nổi tiếng. Cô là một máy thật tình dục và thực giường, một người yêu thực sự yêu thương làm cho người đàn ông hạnh phúc. Cô biết nhiều cách tuyệt vời trong lòng đối tác của mình, nhưng điều mình yêu thích nhất sucking cock cho đến khi có đối tác của mình phát nổ trên khuôn mặt của cô.
Và ở phần nội dung của phim thì không có gì đặc biệt , như ở trên đã nói sơ qua thì cô học sinh đến với thầy bằng 1 tình yêu đơn giản nhưng địt nhau thì đéo đơn giản tý nào cái phần làm tình thì hay vãi chắc ai xem phim sex cũng luôn thích nhất là phần làm tình của các diễn viên trong phim và trong phim sex học sinh thì diễn viên sẽ được trang điểm hóa trang thành một cô gái trẻ hơn bình thường và bây giờ hãy xem và cảm nhận bộ phim sex hoc sinh do diễn viên minori ichikawa đóng do hãng phim sex japan sản xuất.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Sex hs (5)
  • hoc sinh xes thay do (3)
  • phim sex hoc sinh va thay giao (1)