Phim sex jav hd – Con gái ngây thơ bị sếp của bố chịch sưng bím

0 views
|

Phim sex jav hd – ông sếp tới nhà của nhân viên chơi lại gặp được cô con gái xinh đẹp của cậu nhân viên, kìm lòng không được ông ta dụ dỗ cô bé ngây thơ và địt nó sưng bím.

Tới nhà của cậu nhân viên chơi lại đúng lúc hắn đi về quê, về nhà thì tiếc công nên ông sếp quyết định theo lời mời của cô bé con gã nhân viên vào trong nhà uống nước. Và rồi cuộc ghé thăm định mệnh ấy khiến 1 gã đàn ông cô đơn như hắn được thưởng thức 1 con nai tơ ngon lành, đúng vậy, hắn đã kìm lòng không được mà dụ dỗ con gái của gã nhân viên, sex hiếp dâm sưng cái bím non mềm của cô bé.

Không ngờ 1 cậu nhân viên bình thường lại có một cô con gái xinh đẹp đến như vậy, nó lại hết sức ngoan ngoãn, tiếp đón hắn 1 cách chu đáo khi bố đi vắng. Cái cơ thể nõn nà của cô bé khiến người đàn ông ế vợ như hắn sôi sục, đã bao lâu rồi hắn chưa được sex khong che cùng người đàn bà nào vì bận rộn công việc, và cái cô bé này đã khơi dậy hứng thú cho hắn.

Dường như định mệnh mỉm cười với hắn, cái cô bé mà hắn vẫn nghĩ là ngây thơ trong sáng ấy, vì đang nứng bím nên để mặc vị khách như ông rồi trốn vào phòng ngủ, lôi vội con cu giả ra nhét vào lồn. Hóa ra bố về quê, nó ở nhà 1 mình nên đang xem phim sex và thủ dâm, nào ngờ có vị khách quấy rối, mời hắn vào nhà, rồi cô bé mặc kệ khách để vào phòng ngủ thỏa mãn nốt cơn nứng.

Hắn như bắt được vàng khi chứng kiến một màn phim sex jav hd vô cùng sống động, cô bé ngây thơ ấy đang banh cái lồn múp nước ra và tự hành hạ. Dường như có ai đó thúc đẩy, hắn vội vã xông vào, đè cô bé xuống rồi nhét con cu to bự địt vào cái lỗ chặt khít ấy, vậy là hắn đã chính thức được chịch cô bé này rồi. Còn cô bé, sung sướng phát điên khi được 1 con cặc thật ấm nóng thỏa mãn, chẳng hề có sự phản đối nào với cuộc sex hiếp dâm nóng vội này, nó đang hết sức tận hưởng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex gai nha lanh (3)
  • set chich java (2)
  • jav cô gái ngây tho (1)
  • Jav gái xinh (1)
  • jav hd ong (1)