Cháu gái bím hồng bị chú ruột xoạc phim sex loạn luân khong che

0 views
|

Phim sex loạn luân khong che với cô cháu gái lồn non bị gã chú nứng cặc gạ chịch, mỗi khi bố mẹ đi vắng nó lại dạng bướm ra cho ông chú chịch.

Ông chú thất nghiệp chẳng có việc gì làm, suốt ngày chỉ ở nhà vợ cũng chẳng thèm lấy vì không cô gái nào chịu cưới người đàn ông không kiếm ra tiền. Thử hỏi người đàn ông gần 30 tuổi nhưng vẫn không có đàn bà bên cạnh, sinh lí ai thỏa mãn cho hắn, đây là điều mọi người đều thắc mắc. Nhưng đây là bí mật của riêng hắn và cô cháu gái thân yêu, đứa cháu gái của anh trai hắn năm nay mới 16 tuổi nhưng đã sớm bị ông chú ruột đưa vào đời, dụ dỗ nó sex loạn luân.

phim sex jav hd
phim sex jav hd

Ở nhà rảnh rỗi chẳng có ai ngoài hai chú cháu, mỗi khi nó đi học về hai chú cháu thường trò chuyện với nhau hết sức vui vẻ. Cái cơ thể đang độ tuổi dậy thì của đứa cháu gái khiến ông chú không thể nào rời mắt, hắn đã thèm khát đàn bà tới độ muốn phim sex vụng trộm cả với cháu gái ruột. Cô bé ngây thơ đang độ tuổi tò mò giới tính, bị ông chú dâm đãng dụ dỗ đã sớm phá trinh nó từ khi mới 16 tuổi.

phim sex loan luan khong che hay
phim sex loan luan khong che hay

Ngoại trừ lần đầu tiên bị chú sex phá trinh có chút đau đớn, những lần sau đó, khi bố mẹ vắng nhà hắn lại tiếp tục dụ dỗ đứa cháu gái ngây thơ. Cô bé chẳng biết phản kháng mà luôn chiều theo những đòi hỏi của hắn. Và lạ thay, chẳng còn cảm giác đau đớn nào nữa, thay vào đó là sự hưởng thụ, sự hưng phấn khi được ngậm chặt con cặc to cứng của chú vào trong bướm, sự ma sát làm nước nhờn trong lồn cứ rỉ ra không ngừng.

Bộ phim sex loạn luân đầu tay của Yuria Mano được ad sưu tập cho vào tuyển tập phim sex hay nhất trên jav22.net

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex cha chồ nàng dâu 4 (8)
  • phim sex moi tinh chau gai voi chu (1)
  • sex chau ga chu chịch (1)