Phim sex sinh viên năm nhất địt nhau với thầy trưởng khoa

0 views
|

Phim sex sinh viên – em sinh viên năm nhất vì nợ môn nên ngủ với thầy giáo để xin lên lớp, chuyện tình giữa thầy trưởng khoa và cô sinh viên xem mà phê. phim xxx onlne

Lên năm nhất xa bố mẹ không có người quản lý, cô bé bắt đầu sống buông thả, thường xuyên trốn học đi sex vụng trộm với người yêu để rồi cuối năm không đủ điểm qua môn. Tiền học lại thì không dám xin bố mẹ, nó đành liều lĩnh đi xin thầy trưởng khoa, thậm chí nó còn không tiếc sự trinh trắng mà lén sex khong che với ông thầy giáo dâm dê.

Còn gã trưởng khoa, đây chẳng phải là lần đầu tiên hắn được sex sinh viên của mình, biết bao cô nàng hư hỏng lười học đều dùng cái bím của chúng để xin thầy cho qua môn. Đương nhiên hắn cũng chẳng mất gì, lại được địt gái non tơ, không đời nào hắn chê cả. Thế rồi, ranh giới thầy trò biến mất, họ như những người tình của nhau, em sinh viên như cô gái lauxanh dâm dục phục vụ thầy giáo hết mình.

Không chỉ qua kỳ học đó, mà tất cả 4 năm học nó đều dùng cách sex hd với thầy giáo để được qua môn. Nhiều khi nó cũng thấy mình có lỗi khi vừa cho thằng người yêu địt, rồi tới kỳ thi cái lồn ấy lại banh ra cho thầy giáo địt. Như lúc này đây, nó như một cô gái thèm tình, mải mê bú cặc thầy, khoe cái lồn nhoe nhoét nước trước mặt thầy giáo, tới khi hắn chịu không nổi mà sex khong che vào cái bím xinh đẹp của em sinh viên.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex si sinh vien (2)