Phim sex hd gái văn phòng địt nhau với đồng nghiệp rồi tự quay

0 views
|

Phim sex hd tự quay – em gái văn phòng dâm bị thằng đồng nghiệp dụ dỗ vào khách sạn địt nhau rồi còn quay video lại làm kỉ niệm mặc dù em nó đã có chồng.

Em gái văn phòng dù đã có chồng nhưng cũng không bỏ được cái tính dâm đãng của mình, cứ thấy thằng nào to cao là em chỉ ước được hắn đè xuống dưới thân mà sex hiếp dâm. Từ hồi chưa lấy chồng, em nó đã cho không biết bao nhiêu thằng chịch, tới khi lấy chồng em hứa sẽ từ bỏ, nhưng gã đồng nghiệp điển trai khéo nói này khiến em tự biến mình thành người vợ hư hỏng địt nhau vụng trộm với trai.

Chịu làm sao được khi hắn to khỏe, người tập thể hình cơ bắp, chỉ nghĩ tới lúc được hắn đè xuống giường, rồi banh háng em ra mà địt vào bướm em là em lại tê dại. Không khó khăn để dụ được em nó đi nhà nghỉ, chỉ mất 2 buổi làm quen cô đồng nghiệp dâm đãng là hắn đã dụ em nói dối chồng phải tăng ca rồi vào nhà nghỉ xoạc nhau. Con cặc hắn vừa to vừa dài làm em ngất lên ngất xuống vì sướng khi được sex khong che.

Nhưng hình như thằng chồng em bắt đầu nghi ngờ khi ngày nào em cũng đi làm về muộn, nên em quyết định sẽ chấm dứt mối tình sex vungtrom tại đây, nếu chồng phát hiện ra em chết mất. Và để kỉ niệm cho cuộc tình sung sướng nơi công sở, em nó chấp nhận cho người tình vừa sex khong che, vừa tự quay video lại. Sau này khi nào nhớ em, hắn lại lôi video ra mà sóc cặc cho đỡ nứng.