Phim sex văn phòng Sếp nữ dâm đãng bị nhân viên địt tập thể

0 views
|

Phim sex văn phòng tập thể cùng sếp nữ dâm đãng – nàng sếp uy phong trong giờ làm, nhưng khi tan ca lại tình nguyện banh lồn cho lũ nhân viên nam địt.

Nàng là một cô gái xinh đẹp, thành công khi đã làm giám đốc khi chưa đến 30 tuổi, nhưng bù lại nàng lại sống cô đơn khi không có người đàn ông nào bên cạnh phim sex japan . Thời gian yêu đương nàng cũng chẳng có, biết bao thằng đến chịch em rồi lại bỏ đi vì em lúc nào cũng bận rộn. Và cô nàng tội nghiệp ấy đã chọn cách sex vụng trộm với lũ nhân viên nam, mỗi khi nứng lồn lại tìm đến những con cu to bự của bọn chúng.

phim sex van phong sep nu dam dang
phim sex van phong sep nu dam dang

Sếp của bọn họ tuy nghiêm túc, nhưng chỉ là trong giờ làm, lũ đàn ông trong văn phòng này đã quá quen với việc em thay đổi chóng mặt. Tiếng chuông tan làm vừa reo lên, nàng đã vội tụt chiếc quần lót ướt nước nhờn vì nứng, cả buổi hôm nay nàng không thể tập trung, vì nàng thèm được sex không che. Nhưng những cậu nhân viên này lại cố tình trêu trọc nàng, làm giờ đây nàng phải mặt dày gạ tình, cầu xin bọn họ hiếp dâm mình.

Còn ai sung sướng hơn bọn hắn cơ chứ, vừa 3 – 4 thằng cùng được sex tập thể với sếp nữ dâm đãng, lại nhân cơ hội này mà trả thù sếp thường xuyên quát mắng bọn họ. Sự tức giận ấy dồn hết vào cái lồn của nàng, 4 con cặc như bị bỏ đói cứ thay phiên nhau địt vào cái lỗ nhoe nhoét nước nhờn của nàng mà địt không ngừng nghỉ, sex vn hiếp dâm tập thể sưng cái bướm của nàng sếp dâm đãng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex vụng trộm nữ giám đốc dâm đãng gạ địt nhân viên (1)
  • sếp nữ dâm đãng jav (1)