Đi siêu thị bị hiếp dâm – sex jav hd

0 views
|

Phim sex hd em gái dâm đi siêu thị mua đĩa phim sex, bị gã hàng xóm phát hiện đã ép và địt em trong siêu thị nếu không hắn sẽ kể chuyện này cho bố mẹ của em biết.

Mới chia tay người yêu nên em gái bứt rứt quá định đi mua phim sex jav về xem rồi thủ dâm cho đỡ nhớ người yêu. Cô nàng rất ngại ngùng khi phải vào cửa hàng bán phim người lớn, chỉ lo sợ người khác phát hiện. Ngờ đâu dù đã cố tình đi xa nhà, nhưng em vẫn bị gã hàng xóm phát hiện. Bắt gặp em gái hàng xóm xinh đẹp vào chỗ này, hắn vô cùng ngạc nhiên vì không nghĩ em nó dâm như thế.

phim sex jav hd hiep dam
phim sex jav hd hiep dam

Bỗng dưng trong đầu hắn nảy sinh ý định hiếp dâm nàng, và hắn chắc chắn sẽ thành công vì hắn sẽ lấy lí do em đi mua phim sex để lén lút xem, hắn sẽ mách với bố mẹ em nếu em không cho địt. Đến nước này rồi, em biết phải làm sao, nhưng em chỉ nghĩ cùng lắm hắn sẽ dẫn vào khách sạn rồi cùng nhau sex không che trong đó, nào ngờ gã hàng xóm nứng cặc đòi địt em ngay trong siêu thị vì đã quá nứng rồi.

Thật chịu hết nổi, em chẳng còn cách nào khác ngoài việc banh lồn ra tùy ý hắn đụ, nhưng cái sự miễn cưỡng của em càng lúc càng không rõ rệt. Ban đầu là sự tủi khổ vì bị người đàn ông xa lạ này hiếp dâm, nhưng cái cảm giác sung sướng khi được con cặc thụt vào lồn làm em hưng phấn lạ kỳ. Nhất là mấy tháng nay không có thằng nào địt vào bướm em, làm nó nứng chỉ biết rỉ nước ra, giờ được sex hd với anh hàng xóm, em vô cùng mãn nguyện.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • siêu hiếp dâm (5)
  • Jav nhat ban hiep dam (1)
  • phim jav đi siêu thị (1)
  • phim sex hiep dam sieu thi (1)