Địt em đồng nghiệp dâm ở lại tăng ca phim sex vụng trộm

0 views
|

Phim sex vụng trộm em gái văn phòng dâm đãng thường xuyên nói dối chồng ở lại công ty tăng ca nhưng thực chất nàng đang cuồng nhiệt xnxx với anh đồng nghiệp cu to.

Em mới đến công ty làm việc, ngờ đâu lại gặp đúng người yêu cũ, giờ hai người lại là đồng nghiệp của nhau. Em đã có chồng, nhưng mỗi lần nhìn gã người yêu cũ, em vẫn không thể nào quên được thuở hai người còn mặn nồng.

phim sex vung trom hay
phim sex vung trom hay

Hai người làm việc cùng nhau không tránh khỏi những lúc đụng chạm, rồi cảm xúc lại ùa về khiến cả hai không thể nào kiềm chế được mình, em đã có lỗi với chồng khi sex vụng trộm với thằng người yêu cũ.

Công ty mọi người đi làm về hết, chỉ còn em và hắn ở lại tăng ca, chẳng biết là có sự trùng hợp ngẫu nhiên hay do gã người yêu cố ý nữa. Thế nhưng dù lí do là gì thì hắn cũng đã thành công khiến em rung động, nhớ lại những ngày còn yêu nhau cái bướm em bị con cặc của thằng người yêu cũ phang làm em nhung nhớ. Những lần cái bướm em sưng đỏ lên vì thằng người yêu nứng cặc đè em ra địt như sex hiếp dâm.

Và rồi điều gì đến cũng đến, văn phòng chỉ có 2 người, em đồng nghiệp cũng là em người yêu cũ ngoan ngoãn dạng lồn ra cho anh bạn làm cùng công ty chịch. Chỉ tội nghiệp thằng chồng em ở nhà đợi vợ về ăn cơm trong khi con vợ đang ở công ty phim sex vụng trộm với trai.