Nửa đêm chị dâu gạ tình em trai chồng vì nứng lồn

0 views
|

Phim sex loạn luân chị dâu em chồng – chồng em đi làm xa nhà mãi không chịu về làm em nứng quá đã mặt dày sang phòng em trai chồng gạ địt.

Tính ra chồng em xa nhà đã được 6 tháng, công việc lại bận rộn nên ít gọi điện quan tâm, làm người vợ càng cô đơn, nhất là những đêm nứng không có chồng thỏa mãn. Xem phim sex mãi cũng chán nhưng em chẳng biết phải làm sao, dạo gần đây em bắt đầu để ý thằng em trai chồng to cao khỏe mạnh nhưng lại không dám vì bọn họ dù sao cũng là chị dâu em chồng, như thế là loạn luân.

Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, xa chồng lâu người đàn bà nào có thể chịu đựng được chứ, nhưng lại không dám ra ngoài kiếm trai sex vụng trộm, nên cái ý nghĩ được địt cậu em chồng càng mãnh liệt. Hôm nay nhân lúc cả nhà đi ngủ bà chị dâu lẻn sang phòng cậu em trai chồng, trong lúc hắn chưa biết gì thì nàng đã tụt cả váy ngủ xuống nằm cạnh cậu ta, bàn tay tranh thủ móc vào trong quần tìm đến con cặc của hắn xvideos.com .

Đang ngủ hắn giật mình tỉnh lại vì thấy có người nằm bên cạnh, hoảng hốt khi phát hiện đó chính là bà chị dâu của hắn, nhưng chưa kịp phản kháng đã nghe em nó nhỏ nhẹ cầu xin. Kể cũng tội vì anh hắn đi công tác liên miên, để lại người vợ trẻ đẹp ở nhà không ai thỏa mãn. Dù sao thì chị dâu cũng sang đây rồi, cả nhà lại đang ngủ, đương nhiên hắn cũng không mất gì nếu sex vụng trộm cùng chị dâu. Hơn nữa cảm giác kích thích khi được loạn luân chị dâu em chồng làm hắn hứng thú vô cùng muốn địt nát lồn bà chị dâu dâm nửa đêm dám lẻn sang phòng hắn gạ địt phim sex loan luan nhat ban .

Từ khóa cho bộ phim này:

  • chị dâu nứng lồn cùng cậu em trai (2)
  • Sex dit vao lon chi dau (1)