Vợ dâm lén lút chịch nhau với sếp của chồng

0 views
|

Phim sex hd vụng trộm – thằng chồng bất tài bị con vợ cắm sừng, mỗi khi chồng ra khỏi nhà là em lại dạng lồn ra cho sếp của chồng địt.

phim sex hd phimyz
phim sex hd phimyz

Một lần đi ăn cùng công ty của chồng, em nó được giám đốc để ý, và hắn vẫn thắc mắc tại sao một cô gái xinh đẹp như em lại đồng ý làm vợ của thằng nhân viên bất tài ấy. Cảm thấy bất công cho em nên hắn quyết định dụ dỗ em, chỉ cần làm bồ của hắn, rồi thứ gì hắn cũng cho em được. Chán cảnh thằng chồng lương 3 cọc 3 đồng không đủ sống, em nhanh chóng sa vào vòng tay của gã sếp nhiều tiền, làm chuyện có lỗi với chồng khi sex vụng trộm với hắn.

Thằng chồng không hiểu sao ông sếp dạo này lại dễ tính với mình như vậy, về nhà vợ lại vui vẻ chiều chồng hết mức làm hắn thấy thật hạnh phúc. Nhưng hắn đâu biết rằng thái độ của bọn họ chỉ là cảm thấy có lỗi mà đối xử tốt với hắn mà thôi, con vợ hắn mặc dù tự nguyện cho sếp của chồng địt, nhưng cảm giác tội lỗi khi sex vụng trộm vẫn làm nàng muốn đối xử thật tốt với chồng những bộ phim sec viet nam hay nhất .

Rồi khi thằng chồng vừa bước ra khỏi nhà, con vợ cũng chuẩn bị tắm rửa thơm tho rồi tới công ty cho sếp của chồng địt. Vừa có tiền, lại được ông sếp cặc to địt, làm em vô cùng mãn nguyện, thậm chí em còn không cần dùng bao, chân thực cảm nhận con cu to dài chui tọt vào cái bướm nhiều nước của em mà sex không che nữa chứ.

Đảm bảo bộ phim sex hd chủ đề vợ dâm vụng trộm này sẽ được các anh em yêu thích.