Em dâu hư bị anh chồng địt – sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân – con em dâu hư đốn chồng đi làm xa dám vụng trộm với gã hàng xóm không may bị anh trai chồng phát hiện, hắn địt nát bướm con em dâu để trừng phạt.
Tội nghiệp thằng em trai hắn xa nhà đi làm ăn kiếm tiền nuôi vợ con mà con vợ hư đốn của nó ở nhà lại dám sex vụng trộm với thằng hàng xóm. Nghe mọi người nói nhiều nhưng mãi hôm nay hắn mới bắt quả tang lúc cả nhà đi vắng con em dâu lẻn sang nhà cậu hàng xóm kia, dạng lồn cho nó địt. Nhìn thấy đứa em dâu thường ngày ngoan hiền, giờ lại dâm đãng cho thằng đàn ông khác địt, làm hắn vừa bực tức vừa có chút hưng phấn khi nhìn thấy cơ thể nõn nà của em nó, muốn loạn luân cùng em dâu.

phim-sex-loan-luan-em-dau-hu-don
Phim sex loạn luân em dâu hư đốn bị anh chồng địt

Phim sex loạn luân em dâu hư đốn bị anh chồng địt

Bực tức vì tội nghiệp cho em trai, khi con em dâu hư đốn dám địt nhau với thằng khác khi chồng đi vắng, nhưng hắn lại có chút tức giận khác. Tại sao gã hàng xóm kia lại may mắn được địt em dâu hắn, trong khi hắn vẫn còn độc thân, không có người đàn bà nào bên cạnh. Rồi trong lúc bực tức và hưng phấn ấy, hắn đã đè con em dâu ra mà sex hiếp dâm, còn nàng em dâu, vừa mới bị anh chồng bắt quả tang làm tình với thằng đàn ông khác, em chẳng còn cách nào khác là dùng lồn bịt miệng gã. Giờ đây, nếu nàng sex loạn luân với anh trai chồng, thì hắn sẽ chẳng còn lí do gì để mắng chửi em nữa.

Anh chồng sex vụng trộm với em dâu khi em trai đi vắng

Dù sao cái lồn nàng cũng đang nứng vì không được chồng thỏa mãn, thường ngày cũng chỉ dám lén lút sex với anh hàng xóm, cho anh trai chồng địt nữa cũng có sao đâu. Gã anh trai chồng điên cuồng trói em lại, khiêu dâm em, hành hạ cho cái lồn em chảy nước, rồi hắn mới bắt đầu thỏa mãn con cặc đang cứng ngắc của mình, địt vào bướm em dâu mạnh như hiếp dâm.
Rồi những chuỗi ngày hoan lạc sex loạn luân em dâu anh chồng cứ triền miên từ ngày này qua ngày khác, khi thằng em trai đi vắng còn gã anh trai vẫn đang sống độc thân, chưa cưới vợ.