Địt nhau Yui Hatano với người yêu cũ để đi lấy chồng – sex hd

0 views
|

Phim sex hd vụng trộm – em gái Yui Hatano sắp đi lấy chồng vẫn hẹn người yêu cũ trong khách sạn, hai người địt nhau lần cuối, thậm chí còn tự quay video sex làm kỉ niệm.

Thằng chồng mà ngày mai em Yui Hatano lấy rất giàu có, nhưng không thể nào bằng thằng người yêu cũ của em, không phải trong chuyện tiền bạc mà là tình dục. Nếu như thằng người yêu cũ địt em khiến em phải cầu xin hắn dừng lại, thì thằng chồng sắp cưới lại yếu sinh lí, làm tình chẳng đủ gãi ngứa cho cái bướm của em. Tiếc nuối vì từ nay sẽ phải trung thành với người chồng bất lực, em đã hẹn người yêu cũ ra khách sạn rồi hai người sex hd vụng trộm với nhau lần cuối.

dit nhau voi Yui Hatano
dit nhau voi Yui Hatano

Gã người yêu cũ cũng vừa mừng vừa tức, mừng vì được sex không che với cái lồn xinh đẹp lần cuối, tức giận vì em ham tiền mà theo chồng giàu, nhưng lại nứng không chịu được phải quay lại cầu xin hắn địt. Dù sao đi nữa, đây cũng là lần cuối, hắn muốn lưu giữ lại kỉ niệm với cô người yêu cũ Yui Hatano dâm đãng này, và hắn đã quay video sex hd lại về lần địt nhau cuối cùng với em.

Hắn điên cuồng dùng ngón tay móc vào cái lỗ lồn quen thuộc, em cũng phụ họa, dùng hai bàn tay banh rộng nó ra cho hắn dễ chọc. Hắn cứ thế chọc cho cái bướm em nhoe nhoét nước, cho tới khi em cầu xin hắn địt, hắn mới dùng con cu dài ngoằng của mình mà sex hiếp dâm vào cái bướm của con người yêu cũ Yui Hatano dâm đãng. Ngày mai nó theo thằng khác lên xe hoa mà tối nay vẫn hẹn người yêu cũ ra nhà nghỉ sex vụng trộm được.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • yui hatano video sex (1)