bạn của chồng địt vợ sướng quá

0 views
|

Phim sex vụng trộm – đi du lịch cùng công ty chồng, cô vợ xinh đẹp bị lũ đồng nghiệp của chồng địt cho nát bướm.

Nội dung phim sex vụng trộm với đồng nghiệp của chồng – Đi du lịch cùng công ty chồng khiến nàng rất háo hức, bọn họ đi tắm suối nước nóng nên nàng đã chọn được bộ bikini vô cùng sexy bởi nàng muốn chồng tự hào vì có vợ xinh.

Và đúng như những gì nàng dự đoán, lũ đồng nghiệp của chồng em khi nhìn thấy cơ thể nàng thì thằng nào thằng nấy cặc cứng ngắc muốn chỉa ngay vào bím nàng mà hiếp dâm.

Dường như ông trời cố ý sắp đặt khi chồng nàng có việc phải về nhà gấp, không nỡ để vợ buồn nên hắn để nàng ở lại và nhờ đồng nghiệp chăm sóc nàng.

bị bạn chồng địt
bị bạn chồng địt

Hắn đâu ngờ rằng hắn vừa mới rời khỏi thì cô vợ xinh đẹp của nàng đã bị lũ đàn ông như sói đói đòi sex tập thể. Một thân một mình, nàng sao có thể chống cự được bọn họ, biết chẳng thế trốn tránh, 1 mình nàng tự nguyện sex không che với 4 gã đồng nghiệp của chồng.

4 gã đồng nghiệp, thằng thì già như bố em, thằng thì bằng tuổi chồg em, nhưng bọn họ chẳng phân biệt tuổi tác gì nữa, cả cơ thể nàng bị bọn chúng mân mê đầy ham muốn. Và mục đích cuối cùng của bọn họ chính là cái bướm múp của nàng, dù không tự nguyện, nhưng bị kích thích nãy giờ cũng khiến nó rỉ nước ướt nhẹp. Cái lỗ sung sướng ấy bị banh ra hết cỡ, cứ lần lượt ngậm từng con cặc chui vào trong mà nhấp. Tội nghiệp gã chồng đang phải chạy về nhà mà không biết rằng cô vợ đang sung sướng hoan lạc sex vụng trộm cùng lũ bạn cùng công ty chồng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • dit vo cua đoi tac (1)