Chị dâu cô đơn cần em chú giúp đỡ – sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân vụng trộm chị dâu cô đơn vì xa chồng nửa đêm nằm thủ dâm trong phòng khách bị em chú bắt gặp và phang luôn vào cái bướm múp của nàng.

Tội nghiệp em một năm phải xa chồng tới 10 tháng vì chồng phải đi làm xa nhà kiếm tiền, mặc dù tiền bạc sung túc nhưng bên cạnh đó cũng là sự cô đơn khi không có chồng bên cạnh. Thử hỏi người đàn bà có chồng, mấy ai không thèm muốn, nói gì đến nàng cả tháng mới được chịch một lần. Nhiều lúc nàng chỉ muốn ra ngoài tìm một gã đàn ông xa lạ nào đó rồi sex vụng trộm, thế nhưng vì thương chồng, nên những lúc nứng lồn nàng chỉ biết tự thủ dâm mà thôi sex loan luan.

sex loan luan
sex loan luan

Căn nhà vắng lặng chỉ có mình nàng, đêm đến nỗi nhớ chồng lại da diết, nhất là khi hai vợ chồng vừa trò chuyện, họ nhớ nhung nhau, thèm khát nhau, làm cái bướm nàng rỉ nước. Nó thèm được sex không che cùng chồng, thế nhưng lại đành bất lực, rồi nàng lại dùng cái dương vật giả chồng mua nhét vào cái bướm đang ướt nhẹp. Dù nó chẳng sướng bằng con cặc thật bằng thịt ấm nóng, nhưng được nó ngọ nguậy trong lồn nàng cũng an ủi phần nào.

Sợ chị dâu ở nhà một mình buồn nên gã em chồng ở gần đó vẫn thỉnh thoảng sang nhà chị dâu chơi. Nhưng lạ thay ngày hôm nay hắn gõ cửa mãi không ai trả lời, trong khi hắn vẫn nghe văng vẳng trong phòng khách có tiếng rên rỉ khe khẽ. Hóa ra bà chị dâu của hắn đang mải móc lồn nên không thể nào dừng lại được, bất chợt gã em chồng lo lắng xông vào vì tưởng chuyện gì đó đang xảy ra, nhưng gã lại đứng hình khi thấy bà chị dâu đang quằn quại thủ dâm.

Trốn ra ngoài không được mà ở lại cũng không xong, làm sao để hắn ngăn lại cái mong muốn được sex loạn luân cùng bà chị dâu xinh đẹp, đáng thương này cơ chứ. Thế nhưng hắn còn chưa kịp phản ứng, thì bà chị dâu thèm khát của hắn đã giữ hắn lại, tự nguyện dâng bướm ra cho hắn hiếp dâm. Và rồi, hắn đã không thể kiềm chế được, cuộc sex loạn luân với chị dâu ngày hôm đó khiến hắn nhớ mãi không quên phim sex japan .