Chồng ơi cứu em, gái xinh bị hàng xóm sex hiếp dâm tập thể

0 views
|

Phim sex hiếp dâm tập thể – em gái xinh đi thang máy cùng 3 anh hàng xóm thì bỗng dưng bị mất điện, 3 gã giở thói dâm dê địt luôn em gái xinh ngọt nước.

Hai vợ chồng mới chuyển đến chung cư được vài tháng, ở cạnh nhà em là 3 anh hàng xóm độc thân. Chồng em thường xuyên phải đi làm xa nhà, thành ra chỉ có mình em nó ở nhà mà thôi. Khổ nỗi em nó vừa xinh đẹp lại sexy chỉ tội mấy anh hàng xóm độc thân chỉ ước gì được đè em ra mà sex hiếp dâm 1 lần nhưng chưa có cơ hội.

phim sex hiep dam tap the
phim sex hiep dam tap the

Chồng em cứ bận công tác liên miên, bỏ cô vợ trẻ đẹp ở nhà trong sự thèm khát của những gã hàng xóm chưa vợ. Bọn họ ghen tị với chồng em, có bướm ngon để chịch lại bỏ phí, bù lại nếu để cho bọn họ, thì 3 thằng đương nhiên sẽ chăm sóc cho em nhiệt tình. Nhìn cô nàng, nhiều lúc bọn họ chỉ muốn đè nàng xuống, banh bướm nàng ra rồi cả 3 gã sẽ thay phiên nhau sex tập thể với nàng phim sex loan luan .

Rồi cơ hội cũng đến khi bọn họ đi cùng thang máy, rồi bỗng dưng nó bị mất điện, 4 người cùng bị nhốt trong thang máy chật hẹp. Nếu không nhân cơ hội này sex không che với em nó, chắc sẽ chẳng có cơ hội nào tốt hơn nữa. 3 thằng nhìn nhau đầy ẩn ý, rồi mỗi thằng một việc, thằng giữ tay, thằng giữ chân rồi một gã nhanh nhẹn tụt luôn quần áo của em xuống. Bọn họ chẳng còn che giấu ý định muốn sex hiếp dâm nàng, dù sao thang máy hỏng sẽ chẳng ai phát hiện được có một cô nàng xinh đẹp đang bị địt mạnh bạo bên trong.

Hết lời cầu xin, nhưng cô nàng tội nghiệp chẳng thể ngăn cản được 3 gã đàn ông sói đói ấy. Sự chống cự vơi dần khi em cũng bắt đầu cảm nhận được sự sung sướng mà những anh hàng xóm đem lại, dù sao chồng em cũng đi vắng cả tháng, cũng là chừng đó thời gian em không được sex cùng chồng. Giờ bị 3 anh hàng xóm sex hiếp dâm tập thể, thực sự nàng vừa sợ vừa sướng http://cu3x.net/.