Bố ruột địt con gái trước khi đi lấy chồng – sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân cha con – ông bố tiếc nuối khi ngày mai đứa con gái yêu lấy chồng, ông cái bướm hồng hào chặt khít của cô con gái nên quyết định sẽ gạ nó địt lần cuối.

Chuyện ông bố cùng đứa con gái sex loạn luân là chuyện chỉ có hai cha con bọn họ biết. Mẹ nó chết sớm nên ông bố nuôi nó lớn khôn từng ngày, để đáp lại sự chăm sóc của cha nó đã không ngần ngại dâng trinh tiết cho bố phá trinh, rồi hai người cứ vungtrom với nhau từ ngày đó. Nhưng rồi cũng đã đến lúc đứa con gái cưng của hắn đi lấy chồng, trước đêm nó kết hôn, ông bố đã không kiềm chế được chạy sang phòng đòi địt nó lần cuối phim sex khong che .

Cái lồn chặt khít hồng hào của con bé giờ sắp thuộc về thằng đàn ông khác – cũng chính là con rể của ông. Vậy là từ nay hai cha con bọn họ sẽ không được sex loạn luân cùng nhau nữa, nghĩ tới đó mà ông vừa tiếc rẻ vừa có chút ghen tị. Đè vội đứa con gái xuống chiếc ghế, ông bố mạnh bạo cởi chiếc quần lót của con bé xuống, rất nhanh, cái bướm thân quen lại hiện hữu trước mặt hắn. Cái bướm này đã nuốt không biết bao nhiêu tinh trùng của hắn, thế nhưng nó vẫn hồng hào và chặt khít như ngày nào phim sex viet nam.

phim sex loan luan cha con khong che
phim sex loan luan cha con khong che

Mặc dù thấy có lỗi với chồng tương lai, nhưng giờ đây cô bé chỉ còn biết dạng lồn ra mà tận hưởng cái lưỡi điêu luyện của bố đang vét máng cho nó. Nhờ có ông mà nó đã biết bao nhiêu kinh nghiệm tình dục, dù sao từ ngày mai hai cha con bọn họ cũng không còn được địt nhau nữa, coi như đây là lần sex vụng trộm cuối cùng đi.

Từng cú địt của bố cứ đâm lút cán vào cái bướm nhỏ xíu của cô con gái thân yêu, cái bướm ngày mai sẽ thuộc về chồng của cô mà giờ đây đang bị địt chảy nhoe nhoét nước nhờn. Hai cha con sex không che với nhau cả một buổi tối, tới khi bướm của nó sưng lên, ông mới chịu dưng lại cuộc sex loạn luân sai trái này, bơm tinh trùng vào lồn đứa con gái yêu http://phimyz.com/2017/05/phim-sex-loan-luan-bo-di-beeg-gai-lau-xanh-gap-dung-con-gai-ruot.html.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • bố con loạn luân (4)
  • bô đit con (4)
  • sex bố chồng con dâu trước ngày cưới (2)
  • bô đit con dâu 2019 (1)
  • lau xanh bô va co gai (1)
  • phim sex bố địt con gái trước ngày cưới (1)
  • phimvideoloanluan chahiepcon khi dang tam (1)