Con dâu làm bác sĩ chữa bệnh cho bố chồng phim sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân – bố chồng bị ốm nhưng thật may có nàng dâu làm bác sĩ đã chữa bệnh cho bố chồng bằng phương pháp đặc biệt.

Nàng là một cô con dâu hiếu thảo, dù công việc ở bệnh viện bận rộn nhưng khi bố chồng bị ốm nàng đã xin nghỉ ở nhà để tiện chăm sóc. Là một bác sĩ, nàng luôn tận tâm điều trị cho bệnh nhân mau khỏi nhất, chiều cho bệnh nhân vui chính là cách nhanh nhất giúp họ khỏi bệnh. Mượn cớ đang bị bệnh, ông bố chồng đã nói ra mong ước lớn nhất là sex loạn luân với nàng dâu xinh đẹp, và rồi nàng đã đồng ý.

loan luan phim sex
loan luan phim sex

Kể từ ngày thằng con trai cưới vợ về nhà, ông bố chồng bỗng dưng ghen tỵ với thằng con trai, tại sao nó lại cưới được cô vợ vừa xinh đẹp lại sexy đến thế. Nhìn mông nàng, ngực nàng mà hắn chỉ muốn đè nó ra mà sex hiếp dâm, nhưng đã biết bao lần hắn kiềm chế chỉ vì nó là con dâu của mình, nếu làm thế sẽ là loạn luân. Mấy ai hiểu được ông đã vất vả thế nào khi đêm nào cũng nghe tiếng rên rỉ của nàng dâu khi nó bị chồng địt mà ông không làm gì được.

Rồi cơ hội cũng đến khi chẳng may ông bị ốm, nàng dâu hiếu thảo là bác sĩ nên có nhiệm vụ chăm sóc bố chồng. Biết nàng là bác sĩ nên rất chiều bệnh nhân, nên ông đã mượn cớ đang đau ốm và có mong ước được sex không che cùng nàng. Với cương vị bác sĩ, nàng không thể từ chối dù biết rằng như vậy là nàng đang loạn luân cùng bố chồng. Và rồi, nàng đã đồng ý, khi con cặc của ông bố chồng chui tọt vào cái bướm ướt nước của nàng dâu, ông đã vui sướng biết bao vì cuối cùng cái mong ước được sex loạn luân bố chồng nàng dâu cũng thành sự thật phim sex co trang .

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex nang dau tam cho bo chong (1)
  • phim xes nhật bản không che (1)