Cô vợ dâm đãng và gã sửa điện cặc to – sex vụng trộm

0 views
|

Phim sex vụng trộm – con vợ nứng lồn địt nhau cả với gã thợ sửa điện khi chồng đi công tác xa nhà phim sex khong che hay nhất 2017.

Chồng đi công tác xa nhà, đường dây điện bị hỏng không có ai sửa giúp nên em đành gọi thợ sửa điện tới nhà phim sex lau xanh.

Cô không nghĩ rằng chỉ là một nhân viên sửa điện lại có thể đẹp trai và nam tính đến như vậy, khiến người phụ nữ sống xa chồng như cô thấy nhộn nhạo.

phim sex vungtrom
phim sex vungtrom

Không nhộn nhạo sao được khi đã không được gần gũi chồng cả tháng nay, cái bướm em không có con cặc nào thỏa mãn, giờ em lại đứng trước người đàn ông tuy xa lạ, nhưng lại cho em cảm nhận được sự nam tính của hắn, mặc dù có lỗi nhưng em muốn sex vụng trộm với người đàn ông này.

Còn gã thợ điện, hắn cũng không ngờ khách hàng của mình lại là người phụ nữ xinh đẹp đến như vậy. Mùi hương cơ thể thơm ngát của nàng khiến con cặc trong quần hắn nhộn nhạo, chẳng thể nào tập trung sửa điện được.

Chẳng lẽ, hắn đè nàng ra rồi sex hiếp dâm, đã lâu lắm rồi mới có một người phụ nữ làm cho hắn hứng thú như thế này. Thế rồi hắn quyết định sẽ đè nàng ra mà địt, vì hắn biết chồng em đi công tác xa nhà, sẽ chẳng có ai ngăn cản hành động này của hắn beeg .

Thế nhưng, hắn không khỏi vui mừng, vì nàng không có bất cứ sự phản kháng nào, thậm chí còn chủ động dựa vào người hắn khi hắn bắt đầu sờ mó.

Biết con cái này cũng khát tình, nếu chồng em đi xa nhà, hãy để con cặc sung sức của hắn địt vào bướm em, cho em cảm nhận khoái lạc thực sự.

Vậy là cả tháng trời xa chồng, nay em mới lại được tận hưởng cảm giác được vét máng, được móc lồn, rồi đỉnh điểm là khi con cặc của gã thợ điện địt vào bướm em. Vậy à em đã sex vụng trộm với trai lạ, phản bội lại người chồng yêu quý của em rồi phim sec.