Phim sex khong che Em sinh viên sò lông múp bị hàng xóm

0 views
|

Phim sex khong che tập thể – em sinh viên bị hai anh hàng xóm nứng cặc phang cho sưng bướm vì cái tội ăn mặc khêu gợi khiêu khích bọn họ.

Ở trọ chung một xóm trọ nên hai phòng khá thân thiết với nhau, em nó sinh viên năm nhất sống một mình, còn phòng kế bên là hai gã sinh viên.

Hai thằng chưa có người yêu nhưng lại suốt ngày chứng kiến cảnh em hàng xóm dẫn trai về chịch ngay trong phòng làm con cặc của bọn họ cũng bị kích thích không chịu nổi.
Nghe tiếng rên của em nó khi đang bị trai địt làm hai thằng nhiều lúc chỉ muốn được đè em xuống mà sex sinh vien hiếp dâm.

Lạ thay dạo này em không còn dẫn trai về nữa, hai gã đoán em đã chia tay, trong lòng vui mừng vì cuối cùng cơ hội cũng đến với bọn họ. Em nó dâm như thế, ngày nào cũng cho trai địt, giờ cái bướm để không sao có thể chịu nổi.

Hai thằng mạnh bạo sang phòng em làm quen, em cũng vui vẻ đáp lại, rồi bản chất dâm đãng trong con người em đã chiến thắng, em biết rõ mục đích hai gã hàng xóm sang đây làm quen với em chỉ muốn được địt em mà thôi. Nhưng không sao, dù sao giờ em cũng đang cô đơn, cái bướm em cần được thỏa mãn, vả lại lần đầu tiên sex tập thể cùng hai người đàn ông cũng làm em bị kích thích.

phim sex khong che sinh vien
phim sex khong che sinh vien

Nhận được cái gật đầu của em hàng xóm xinh đẹp, hai gã gần như phát điên lên, nhanh chóng lột đồ em xuống. Dù chưa được sex không che với cô gái nào, nhưng bọn họ cũng làm em phát điên lên khi liên tiếp ngậm ti, rồi ngón tay móc vào lồn em giống như những bộ phim sex nhật bản mà bọn hắn từng xem. Đã lâu không được địt, lại gặp phải sự kích thích quá lớn làm cái bướm em chảy nước nhờn không ngừng.

Con sò lông của em múp mọng với cái lỗ đỏ hổng banh ra hết cỡ cầu xin hai anh hàng xóm sex hiếp dâm cái bướm nứng của em http://phimyz.com/2014/03/phim-sex-viet-nam-gai-viet-100-khong-che-tuyen-tap-hay-nhat.html.