Em sinh viên thực tập và thầy hiệu trưởng – sex vụng trộm

0 views
|

Phim sex vụng trộm – em sinh viên thực tập vì muốn được nâng điểm đã không ngại ngần dâng bím cho thầy hiệu trưởng phang.

Bộ phim sex vụng trộm giữa em sinh viên thực tập và thầy hiệu trưởng – Em sinh viên sư phạm năm cuối đi thực tập, vì điểm thực tập rất quan trọng nên ai cũng muốn có điểm số đẹp 1 chút. Nhưng chẳng hiểu sao cô sinh viên Mie lại luôn bị thầy hiệu trưởng gây khó khăn, thậm chí dọa sẽ cho điểm thấp. Hết sức lo lắng, cô nàng đành mặt dày tới gặp riêng thầy hiệu trưởng với hi vọng xin thầy tạo điều kiện.

phim sex sinh vien vung trom
phim sex sinh vien vung trom

Nào ngờ đâu cô nàng đã trúng kế của gã hiệu trưởng dâm dê, vì hắn chỉ lấy cớ này sex vụng trộm với em sinh viên sexy này thôi. Biểu hiện của cô rất tốt, nhưng ông thầy cố tình tìm lí do để chê trách khiến cô bé rất lo lắng, tới lúc nó 1 mình tới gặp thầy hiệu trưởng, thì hắn biết mình đã thành công. Đây chẳng phải là lần đầu tiên hắn gạ sex không che với sinh viên, cứ mỗi mùa thực tập, lại có những cô bé sinh viên ngây thơ ngoan hiền dạng bướm ra cho thầy hiệu trưởng địt mà không dám kêu than 1 lời nào.

Thầy hiệu trưởng cũng chẳng cần e ngại mà bày tỏ luôn mục đích của mình, muốn thuận lợi ra trường, hãy chiều chuộng con cặc của gã. Mặc dù có chút e sợ, nhưng chẳng có gì quan trọng hơn việc ra trường đúng hạn cả, dù sao cái bướm của nàng cũng đã cho thằng người yêu chịch, giờ sex vụng trộm với thầy hiệu trưởng nữa chắc cũng không ai phát hiện ra.

phim sex sinh vien
phim sex sinh vien

Lại một con nai tơ nữa sập bẫy, cái bím múp của em sinh viên tươi trẻ khiến ông thầy khơi dậy hứng thú. Nhìn hai cái mép lồn múp mọng mà gã không kiềm chế nổi nữa, mặc kệ danh giới thầy trò, hắn đè em sinh viên của mình xuống rồi chêm luôn con cặc cứng ngắc vào trong cái bướm chật hẹp của em mà địt như sex hiếp dâm. Nhìn em tự nguyện dạng bím ra cho thầy giáo địt với khuôn mặt vừa đau khổ vừa xen lẫn kích thích khi được vụng trộm với thầy mà phê không chịu được.

Phim sex vụng trộm thầy giáo và sinh viên được sưu tầm và đăng trên trang web phimyz.com

Từ khóa cho bộ phim này:

  • vung trom dinh vien (1)