Houtsuki Haruna địt thầy giáo để được qua môn

0 views
|

Phim sex japan địt nhau với thầy giáo để được qua môn học đã trở thành chủ đề cực hot trong từ khóa tìm kiếm trong điện ảnh JAV ngày nay

phim sex japan dit nhau voi thay giao

Câu chuyện kể về một cuộc làm tình hết sức mạnh mẽ giữa cô học sinh và ông thầy giáo dâm đảng. Thầy giáo thì cần giải tỏa nhu cầu sinh lý trong khoảng thời gian làm việc và dậy học. Còn cô gái thì chỉ muốn qua môn học của mình để kịp thời tốt nghiệp. Và thế rồi cả hai đến với nhau như sắp đặt của đạo diễn.

Thằng thầy giáo bắt cô học sinh phải bú cặc ông ấy. Lúc đầu cô còn sợ hải và bảo rằng em chỉ cho thấy địt thôi chứ bú cặc hạ nhục lắm em không làm được. Thằng thầy giáo tức giận và bảo thế có muốn qua môn học không. Nếu không thì ở lại năm sau học tiếp. Quá sợ hải sao câu nói của thằng thầy giáo cô học sinh không còn cách nào khác ngoài việc phải đưa mồm vào bú cặc cho ông thầy giáo.

Ông thầy giáo được cô học sinh bú cặc trong lòng sung sướng và cười ha hả. Lúc bú xong ông lại đáp trả lại cô gái bằng màn vét máng cũng hết sức ấn tượng. Cô gái điềm tỉnh và chấp nhận mọi việc mình làm cũng chỉ vì được qua môn học. Rồi sau đó ông thầy đè cô ra và địt tới tấp không tha thiết và  lúc này chả còn khoảng cách tình thầy giáo là gì. Giờ cả hai cứ như là tìm đến nhau chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý vậy mà thôi.

Sau khi địt nhau xong với nhiều tư thế như trong phim sex khong che chúng ta thường xem hàng ngày. Ông thầy giáo cam kết sẽ cho cô điểm cao loại A để qua môn. Hứa hẹn này sẽ tuyệt vời hơn khi thầy giáo bảo rằng làm người yêu thầy. Thấy sẽ hổ trợ thêm chí phí cũng chỉ để giải quyết nhu cầu tình dục của thầy là được.

Xem thêm phim sex hay tại phimyz.com