Jav hd khong che đụ nhau với cô giúp việc dâm loạn

0 views
|

Phim sex khong che địt nhau với người giúp việc cực hấp dẫn. Ông chủ ở nhà và đang xem phim chả hề để ý đến những việc mà cô giúp việc đang làm. Sau khi phát hiện ra cô ta không làm việc nhà mà lại đang thủ dâm bằng tay của mình. Tay cô liên tục thò vào lồn để móc nước dâm thủy của mình ra.

phim sex hd dit nhau khi vo di vang

Khi thấy cảnh tưởng ông đang phân vân có nên lại giúp cô ấy khai thông bế tắt đó hay không. Chưa kịp nghỉ ra thì cô ấy đưa cái tay của mình lên nhỏ từng giọt nước dâm thủy trước mặt ông. Quá bàng hoàng ông không kiềm chế được nữa. Ông liền chạy lại gần cô và phụ cô một tay để sự dâm loạn của cô được giải tỏa.
Trong những bộ phim sex châu âu quá trình làm tình của họ thường rất mạnh mẽ và dẽo dai. Cũng là điều đương nhiên vì bộ phận sinh dục của họ thường rất to và dài.
Cả hai bắt đầu quan hệ tình dục khi cô giúp việc đã bú xong con cặc to bự của thằng chủ nhà. Thằng chủ nhà cũng rất vui vẻ và thực hiện các hình thức vét máng thần thánh cho cô cảm thấy được sự sung sướng từ mồm của anh.
Tiếp theo sau đó cả hai bắt đầu làm tình với nhau theo tư thế la hán đẩy xe rùa. Tư thế này bắt buộc cô gái nằm dài trên ghế. Và thằng chủ nhà thò con cặc vào cái lồn của cô. Thò vào trong bắt đầu nấc cặc phạch phạch trông rất kích thích và tạo ra được những tiếng động hết sức vui tai.
Xem thêm phim sex phim sex jav hd tại http://cu3x.net