Phim Jav Nhật Bản Địt nhau với đối tác để đổi lấy hợp đồng

0 views
|

Phim sex jav nhat ban – 1 buổi tiếp khách của em thư ký, để có hợp đồng, em sẵn sàng chịch nhau với khách hàng, dùng cái bím của em để trao đổi.

Công việc ngày càng khó khăn, để có được một vị trí tốt không những có năng lực giỏi mà còn cần sự khéo léo nữa. Và cô nàng Asahi luôn là cánh tay đắc lực của sếp, không có hợp đồng nào em không kí được, không có vị đối tác nào không bị em thuyết phục cả lauxanh . Và tất cả những thành quả ấy đều được trao đổi bởi những cuộc tình vungtrom của cô nàng thư kí với đối tác, những cuộc sex jav nhat ban vụng trộm bất kể là ai, nàng luôn sẵn sàng tiếp đón.

phim sex jav nhat ban
phim sex jav nhat ban

Em đã có chồng, nhưng em sẵn sàng sex không che với đối tác, mặc dù mang danh phản bội chồng, nhưng bù lại em được sếp quý mến, lương cao đủ nuôi chồng con. Hơn nữa, có một bí mật thầm kín rằng việc sex jav nhat ban tập thể với nhiều người đàn ông khác nhau đem đến cho nàng hứng thú lạ kì. Ban ngày, nàng dạng bướm ra cho đối tác địt, rồi tối về, cái bướm ấy lại bị chồng em chịch.

Ngày hôm nay lại là một ngày như mọi ngày, em lại bắt đầu với việc hẹn đối tác trong khách sạn. Đã quá quen thuộc tới nỗi nàng chẳng hề e ngại, nàng thoải mái sex không che với vị đối tác xa lạ như người tình thân quen. Vậy là lại một con cặc nữa chui vào bím nàng, làm cho nó chảy nước, rồi lại bơm từng bệt tinh trùng trắng xóa vào tận tử cung nàng, kết thúc cuộc sex jav nhat ban vụng trộm sung sướng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • jav nhat ban (15)