Phim lau xanh cái kết của những cô gái kỹ viện

0 views
|

Phim lầu xanh là những bộ phim nói về thời kỹ viện ngày xưa của ông cha ta để lại. Kỹ viện ngày xưa được xem là nơi để giải trí và mua vui của các đại gia có tiếng. Có tiền và có khả năng tình dục tốt. Cũng như những địa điểm mác xa như thời nay.

phim sex lau xanh cau chuyen cua ky nu

Những cô gái trong kỹ viện thường được chăm sóc thân thể rất chu đáo. Trong đó có người quản lý và bảo kê rất nghiêm túc. Nhưng cái kết của những cô gái này vẫn là những màn địt rất mạnh mẽ và nhiều lần. Thường một ngày các cô phụ vụ rất nhiều khách. Với mật độ dày đặc và cao như vậy đòi hỏi các cô phải có cho mình khả năng tình dục tốt. Âm đạo co dãn tốt để chống lại những con cặc to bự đến ghé thăm.

Chuyện kể về các cô gái bị giam trong ngục và mỗi lần ra thì các cô ra tiếp khách đều được giam trong ngục tù sang trọng.  Và mỗi lần khách đến như thế thì có một co gái ra để trao đổi nhu cầu tình dục cho khách của mình.

Cụ thể hơn chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách dẫn khách và làm tình của các cô gái tên Lam. Cô được khách một phục vụ dẫn ra khi có bà tú gọi cô rồi phục vụ khách hàng. Mới đầu cô phải tắm rửa sạch sẽ cho khách, vừa tắm rửa vừa làm cho dương vật của khách sạch sẽ. Sau đo dùng khăn lau sạch dương vật của khách mình rồi bắt đầu bu cặc cho khách cảm thấy thích thú.

Sau khi bú cặc xong bắt đầu làm tình với khách kiểu như phim lau xanh hd

Bộ phim rất hay và được rất nhiều người theo dõi trong thời gian qua. Hãy xem và theo dõi nó tại phimyz nhé

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex nu y lau xanh (1)