Cái giá của hợp đồng 100 triệu đó là cô thư ký – Phim sex japan

0 views
|

Hôm nay phimyz.com xin được giới thiệu đến tất cả các dâm thủ, tất cả các fan hâm mộ của phim sex nói chung, và hâm mộ phim sex japan nói riêng một bộ phim sex vô cùng hay thu hút được hàng triệu lượt xem trên thế giới.

dit co thu ky de ky hop dong

Bộ phim sex nói về một công ty nọ đang có một hợp đồng nêu thành công với bên đối tác họ sẽ có 100 triệu mỗi ngày. Một trong những hợp đồng kinh doanh có một không hai tại hiện nay.
Và hiển nhiên là cái gì cũng có giá trị của nó và giá của cái hợp đồng đó ngoài các điều khoản quan trọng. Còn có một phi vụ hấp dẫn mà bên A muốn dành tặng cho bên B đó là cô thư ký xinh đẹp và dâm đảng.
Tất nhiên cô thư ký cũng có được rất nhiều lợi nhuận trong cuộc làm tình này. Cô bất chợt trở thành một món hàng cả triệu bạc và lại được làm tình với giám đốc nổi tiếng.

Xem phim sex co trang cực hay có tại : http://jav22.net/phim-sex-co-trang-trung-quoc-hay-tron-bo-full-hd/

Thằng giám đốc đến và đang trong bộ vest sang trọng cùng với cô thư ký của công ty kia dắt vào bên trong ghế sofa để địt nhau vô cùng hấp dẫn. Cả hai dã hôn hít cho nhau trao chút những nụ hôn nồng cháy. Thật sự không giống với việc mua bán cả hai đang làm tình giống như người yêu của nhau.
Cuộc vui sung mãn khi cô thư ký dâm đảng kia kêu la dữ dội và bị mọi người phát hiện. Cách họ giải quyết rất bình tĩnh khiến cho bộ phim này đáng xem hơn bao giờ hết.
Là bộ phim sex nhat ban rất hay nói về chuyện tình dục cả trong mua bán và kinh doanh. Hãy xem và cảm nhận được những pha làm tình cực chất và hoàn toàn không che nhé…