Sếp buồi to địt em thư ký – phim sex hd full không che

0 views
|

Phim sex hd full không che không cắt địt em thư kí gợi cảm, chiều sếp trong phòng làm việc, em thư kí thì dâm, sếp thì khát tình, chịch nhau có gì là sai.

Nhận lương của sếp, nên em luôn mong muốn sẽ chiều sếp hết mình, mặc dù sếp có đòi hỏi gì em cũng đều cố gắng làm thật tốt. Trong công việc, em là cô thư kí hoạt bát, thông minh, còn khi chỉ có hai người, em lại biến thành cô nhân tình gợi cảm có thể dạng lồn ra cho sếp địt bất cứ lúc nào. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi sex không che với sếp vừa làm em có lương cao hơn, vừa làm cho cái bướm của em sung sướng nhờ cái buồi to khủng của sếp.

Phimsexx hay

phim sex full hd khong che
phim sex full hd khong che

Ban đầu, chỉ vì muốn sếp cưng chiều hơn nên nàng thư kí đã không ngại dấu diếm người yêu dạng lồn ra cho sếp địt. Nhưng sau đó thì sao, nàng tự nguyện cho sếp chịch vào bướm, không phải chỉ vì tiền bạc nữa, mà là vì con cu to bự của sếp làm cho em bị mê hoặc, nó to hơn, dài hơn cặc của người yêu em, lần nào cũng địt cho cái bướm em tê tái. Cô quả thực thấy mình may mắn, khi vừa có lương cao, lại được sếp yêu thương, chiều chuộng, và đặc biệt lồn em lúc nào cũng no đủ với những bệt tinh trùng nóng hổi do sếp bắn vào sau mỗi lần sex vụng trộm cùng em.

Giờ đây, nàng đã quen với việc sau giờ làm, mặc trên người bộ đồ lót mỏng manh, em ngồi trên ghế sô pha đợi sếp đến làm thịt mình. Cái bướm em bị banh ra hết cỡ cho sếp liếm, nước lồn rỉ ra đến đâu, sếp lại vét máng cho bằng sạch. Tiếng rên la của nàng thư kí như muốn bể phòng làm việc, miệng nàng liên tục cầu xin sếp hãy mau đè nàng xuống mà sex hiếp dâm, cái bướm nàng đã quá thèm khát rồi.

Rồi điều gì đến cũng đến, cảnh tượng sex hd khi lồn em bị banh ra hết cỡ để chứa vừa con cu to bự của sếp địt vào, không che đậy, còn có thể nhìn rõ nước dâm của cô nàng vì sướng mà rỉ ra không ngừng. Mời anh em xem bộ phim sex hd full không che được sưu tầm từ những bộ phim sex hay nhất nhật bản, chỉ có tại phimyz.com Phim sex không che

Từ khóa cho bộ phim này:

  • chịch thư kí 18 (1)
  • phim sex videos thư kí (1)