Phim sex japan khong che Nữ sinh hư bị thầy giáo phạt trong lớp học

0 views
|

Phim sex japan khong che vụng trộm nữ sinh hư đốn bị thầy giáo phạt trong lớp học vì tội trốn học đi với trai bị thầy giáo phát hiện, bị thầy địt nát cái bướm dâm của cô học trò dâm đãng.

Cô nữ sinh mải chơi trốn học đi với người yêu vào nhà nghỉ nhưng chẳng may bị thầy giáo phát hiện. Rất may là ông thầy không báo cáo chuyện này với nhà trường nếu không cô bé sẽ bị đuổi học mất. Thế nhưng cũng chẳng phải ông thầy giáo tử tế gì, chỉ là hắn có cách khác để trừng phạt cô học trò hư đốn này. Biết cô học trò dâm đãng vẫn thường vào nhà nghỉ sex vụng trộm cùng người yêu, hắn đã dùng chính cách này để uy hiếp với mục đích sex em nữ sinh của mình phim sex japan khong che.

phim sex japan khong che
phim sex japan khong che

Sợ bị đuổi học nên thầy giáo bắt làm gì cô bé nữ sinh đều phải ngoan ngoãn nghe theo. Ngay như lúc này đây, khi bạn học về hết mà thầy vẫn giữ nó ở lại lớp, nó cũng không có bất cứ phản ứng nào mặc dù ánh mắt thầy nhìn mình bộc lộ rõ mục đích hắn muốn xnxx với cô học trò nhỏ. Mặc dù có chút sợ hãi khi phải sex vụng trộm cùng thầy, nhưng dù sao cái bướm của nó cũng bị thằng người yêu địt nhiều lần, giờ cho thêm con cặc của thầy nữa cũng không có gì thay đổi phim sex khong che.

Vậy là cô học trò nhỏ đành chấp nhận chuyện sex không che cùng thầy giáo, đổi lại chuyện nó trốn học sẽ không bị thầy hiệu trưởng phát hiện. Để rồi cứ mỗi giờ tan học, khi bạn bè về hết nó lại phải ở lại lớp, cái bướm của nó lại tiếp đón con cặc của thầy ra vào. Chẳng những một, mà gã thầy dâm đãng còn rủ thêm đồng nghiệp, 2 ông thầy cùng sex  khong che tập thể cô nữ sinh ngây thơ, bơm những dòng tinh trùng ấm nóng vào cái lỗ trơn ướt của cô bé.