Phim sex japan nợ tiền làm tình với chủ nợ để trả tiền

0 views
|

Phim sex japan địt nhau với chủ nợ để trả dần khoản nợ đang vay bằng hình thức trả góp.

phim sex japan lam tinh voi chu no

Phim sex nói về việc cô gái vì thói ăn chơi và đua đòi trác tán đã vay nặng lại ông chủ của tiệm cầm đồ. Cô nhiều lần bị cảnh cáo về hành động mượn tiền nhưng không trả của mình. Quá bối rối và sợ hải vì ông chủ nhiều lần đến tìm và hỏi về khoản nợ. Cô đành phải chấp nhận đưa ra hạ sách chính là hiến dâng thân thể, hiến cái âm đạo của mình cho ông chủ để trừ nợ dần dần..

Các bạn xem thêm phim sex hay tại : http://jav22.net/xem-phim-sex-pha-trinh-gai-xinh-moi-lon-15-tuoi-dam-dang/

Không giống như những bộ phim sex pha trinh bộ phim nay là phim sex nô lệ của tình dục rất hay.
Lần đầu ông chủ không đồng ý vì số tiền đó rất nhiều  mà giờ làm tình chỉ có một lần để trả dứt điểm thì thật sự quá lời cho cô ấy, thậm chí là khi cô còn trinh và ông làm tình phá trinh đi nữa cũng không được giá đó. Cho nên ông quyết định không làm tình cùng với cô nhưng lời van xin hết sức tha thiết và cầu khẩn của cô. Cô bảo nếu có thể được thì chia ra làm nhiều lần. Mỗi lần quan hệ trừ bớt số tiền nợ cho cô ta.

Thế rồi ông chủ đành phải chấp nhận ý kiến đó. Và hai người địt nhau ngay sau khi thoải thuận được cách thức cũng như ông chủ nợ đòi hỏi những vấn đề quan trọng như phải làm tình đúng kiểu của ông ấy đưa ra.

Phải thỏi kèn và hôn hít tha thể của ông trước khi lên giường để địt nhau. Phải rên rỉ nhưng thật sự nhẹ nhàng và hợp lý. Bộ phim với những cảnh quay hấp dẫn và chân thực địt nhau rất táo bạo và mang cảm giác sung sướng cho người xem phim sex. Từ đầu cô con lo ngại về ông chủ địt cô đau và sau một thời gian nhận ra rằng cô được rất nhiều cái lợi trong khi quan hệ tình dục với ông chủ nợ.

Và thế rồi ngày tháng trôi qua gần 3 tháng trời làm nô lệ tình dục cô đã trả được hết khoản nợ và từ đó cô vẫn qua lại với ông ấy theo dạng cave tìm khách hàng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • chịch ông chủ trả nợ (1)