Chỉ Tại Chị dâu tắm quên đóng cửa – phim sex loạn luân

0 views
|

Phim sex loạn luân – cả nhà đi vắng chỉ có mỗi cậu em trai chồng ở nhà, bà chị dâu tắm không đóng cửa, làm “cậu em” của hắn nứng đè luôn bà chị dâu ra địt.

Từ trước tới nay hắn vẫn luôn ghen tị với thằng anh trai vì cưới được cô vợ vừa xinh đẹp lại sexy. Nếu không là chị dâu hắn, có lẽ hắn đã đè nàng ra mà sex hiếp dâm rồi, nhưng như thế là loạn luân, và hắn phải kiềm chế. Nhưng chuyện gì cũng có giới hạn của nó, và hôm nay, hắn đã chẳng thể kiềm chế được khi phát hiện chị dâu đang tắm mà không khóa cửa phòng.

phim sex loan luan voi chi dau
phim sex loan luan voi chi dau

Luôn ghi nhớ trong đầu rằng nàng là chị dâu của mình, không được phép có suy nghĩ sex loạn luân cùng chị dâu. Thế nhưng, ngày hôm nay khi cả nhà đi vắng, chỉ còn mình hắn và bà chị dâu ở nhà. Nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm, tưởng tượng cảnh bà chị dâu đang trần truồng trong đó, con cu của hắn cứng ngắc, rồi không kiềm chế nổi, hắn mon men lại gần nhà tắm. Và hắn đã gần như phát điên lên khi thấy cánh cửa ấy không khóa, chỉ vô tình đụng vào nó đã mở toang, và trước mắt hắn là cơ thể trần truồng hắn mơ ước bấy lâu nay.

Ngày hôm nay, dù có mang tiếng sex hiếp dâm chị dâu, hắn cũng phải địt nàng bằng được. Nhưng dường như, bà chị dâu của hắn cũng mong đợi mối tình vụng trộm này diễn ra, vì nàng đã không có bất cứ sự phản kháng nào cả, cứ để mặc cho cậu em trai chồng khám phá cơ thể. Ngực nàng, mông nàng, rồi cái bím thơm tho múp mọng hoàn toàn phơi bày trước mặt cậu em trai chồng. Nếu hắn không nhân cơ hội này địt nàng, hắn quả là ngu ngốc.

Và niềm sung sướng tận cùng của hắn cũng đã được thực hiện, hắn sẽ chẳng còn mong mỏi được sex loạn luân với chị dâu, vì ngay bây giờ hắn đang làm điều đó.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim xex hiếp dâm chị say xỉn (1)