Phim sex loan luan Yui Hatano nữa đêm nứng lồn địt luôn cả em trai

0 views
|

Phim sex loan luan địt nhau với thằng em trai khi chồng vắng nhà. Câu chuyện xảy ra khi bà chị ở chung với em trai đang đi học đại học.

phim sex loan luan dit nhau voi em trai

Tối đêm đó chỉ còn hai chị em ở nhà. Sau bữa cơm chị tâm sự rất nhiều với trai của mình về gia đình và chuyện cuộc sống để thằng em trai có thế hiểu rõ hơn về cuộc sống và cố gắng học tập để thay đổi cuộc sống gia đình.

Gia đình chị chỉ có hai anh em mà thôi do đó chị rất thương đứa em trai duy nhất trong nhà của mình.

Em chị đang ở tuổi ăn tuổi ngủ nên phát triển cơ thể cũng rất tốt. Nhưng oan thay cho cậu khi biết rằng bà chị của minh đang gặp vấn đề sinh lý mà cậu không hề hay biết điều này. Theo thông tin được biết thì chồng chị mắc bệnh yếu sinh lý, yếu trong quá trinh cương dương và dễ bị xuất tinh sớm. Chị rất buồn phiền nhưng chả dám chia sẻ với ai cả. Thế rồi vô tình thấy thằng em trai mình cơ thể hết sức rắn chắc nhiều lần chị vô tình thấy thằng em mặt quần rộng lộ bộ hạ cực kỳ hấp dẫn. Có lẽ đây là cơ hội tốt nhất để chị giải quyết nhu cấu sinh lý đang rất ê trề bấy lâu nay.

Chị đã nói nhỏ với em trai rằng chị rất muốn…. Thằng em trai hiểu rõ được đó là điều đại kỵ vi phạm lẽ sống ở đời và tình cách tránh né chị nhưng bà chị dâm đảng đã đưa ngay cặp vụ to bự vào mặt không thể chịu được cái  nổi thèm khác cuối cùng thằng em phải loạn luân làm tình với chị.

Xem phim sex japan cực hay tại : http://phimyz.com/2017/04/phim-sex-gai-xinh-dam-trai.html